Bánh xèo kim chi
(Petrotimes) - Món bánh xèo kim chi mang đậm phong cách Hàn Quốc sẽ rất phù hợp với bữa sáng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 50g giá đỗ
- Vài gốc hẹ
- 1 bát nhỏ kim chi.
- 1 củ hành tím
- 2 quả trứng gà
- 150g bột mì
- Dầu ô liu
Thực hiện:
Bước 1:
Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để khoảng 15 phút.
Bước 2:
Bạn chuẩn bị một chảo chống dính, làm nóng một ít dầu ô liu vào, múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.
Bước 3:
Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại.
Hoàn thành:
Ngọc Dung
Tổng hợp
Trưng bày tài liệu sách, báo “Hồ Chí Minh - Trọn cuộc đời vì nước, vì dân”
(PetroTimes) - Thư viện Hà Nội tổ chức trưng bày sách, báo chuyên đề “Hồ Chí Minh - Trọn cuộc đời vì nước, vì dân”...