Nestlé Việt Nam ủng hộ thêm 9 tỷ chống dịch Covid-19 và phát động chương trình “Luôn khỏe, Luôn tích cực”

17:05 | 10/04/2020

|
Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé tiếp tục chung tay với Chính phủ trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch thêm 9 tỷ đồng và phát động chương trình “Luôn khỏe, Luôn tích cực” nhằm truyền cảm hứng tới cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch.

Chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Thời gian qua, Công ty Nestlé Việt Nam và công ty La Vie - thành viên của Tập đoàn Nestlé đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ các cán bộ làm công tác tuyến đầu chống Covid-19 gồm bác sỹ, nhân viên y tế, điều dưỡng, lực lượng công an, quân đội và tình nguyện viên. Ngày 27/3 vừa qua, Nestlé đã tặng các y bác sĩ, công an… trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 các sản phẩm thực phẩm, nước uống dinh dưỡng tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng.

nestle viet nam ung ho them 9 ty chong dich covid 19 va phat dong chuong trinh luon khoe luon tich cuc
Tại đợt 1 Nestlé Việt Nam đã tặng quà ủng hộ hoạt động chống dịch Covid-19 trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Trong thời gian tiếp theo, Nestlé Việt Nam tiếp tục hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, tổng số quà tặng bao gồm 2 đợt ủng hộ (đợt 1 hơn 3 tỷ đồng) lên tới 12 tỷ đồng. Cụ thể, tại đợt ủng hộ tiếp theo này, Nestlé trao tặng khoảng 300.000 bộ quà tặng dinh dưỡng (bao gồm các sản phẩm như sữa MILO uống liền, sữa nước Nestlé, sữa chua uống liền Yogu, nước tương MAGGI, NESCAFÉ...) cùng khẩu trang y tế sẽ được chuyển đến các các đơn vị phòng chống dịch bao gồm các bệnh viện, trung tâm y tế, các lực lượng chức năng và tình nguyện tại một số tỉnh thành trên toàn quốc.

Chiến dịch “Luôn khỏe, Luôn tích cực”

Song song hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, Công ty Nestlé Việt Nam đã chính thức phát động Chiến dịch “Luôn khỏe, Luôn tích cực" nhằm lan tỏa thông điệp sống khỏe mạnh và tích cực trong giai đoạn người dân cả nước đang tuân thủ sự chỉ đạo của Chính phủ trong việc thực hiện “giãn cách xã hội”.

nestle viet nam ung ho them 9 ty chong dich covid 19 va phat dong chuong trinh luon khoe luon tich cuc
Nestlé Việt Nam ủng hộ công tác chống dịch tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Các nhãn hàng như MILO, NESCAFÉ, MAGGI đồng loạt thực hiện các hoạt động khuyến khích lối sống khỏe mạnh trong cộng đồng. Với thông điệp “Ở nhà nhưng đừng ở yên”, MILO giúp các các em nhỏ luyện tập thể thao bằng những video hướng dẫn thực hiện các bài tập thể dục, Vovinam... hay chia sẻ những sáng kiến xây dựng góc thể thao tại nhà.

nestle viet nam ung ho them 9 ty chong dich covid 19 va phat dong chuong trinh luon khoe luon tich cuc
Nestlé hỗ trợ chiến sỹ công an TP Hà Nội chống dịch Covid-19

Trong giai đoạn này, khi những bữa cơm nhà mang ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết, MAGGI với thông điệp “Cơm nhà ngon khỏe” giới thiệu những thực đơn ngon phong phú hấp dẫn cho cả gia đình.

NESCAFÉ với mong muốn giúp những khoảnh khắc ở nhà thêm thú vị đã giới thiệu các video hướng dẫn làm cà phê bọt biển (dalgona), cà phê Cappuccino chuẩn “gu” cà phê quán… Chương trình đang được công đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình với hơn 1.000 đoạn video clip do người tiêu dùng thực hiện và chia sẻ.

nestle viet nam ung ho them 9 ty chong dich covid 19 va phat dong chuong trinh luon khoe luon tich cuc
Nestlé hỗ trợ quà tặng cho bệnh viện Quân y 103 chống dịch Covid-19.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi cam kết sát cánh cùng các đối tác, các cơ quan của chính phủ trong hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và hơn bao giờ hết, chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp cũng như khuyến khích cộng đồng và người tiêu dùng sống khỏe mạnh, tích cực để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19”.

Đăng Trình