Nam thanh niên tử vong sau khi bị tàu hỏa đâm trong đêm
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 7/7, tại Km 862+700, tàu SE8 chạy theo hướng Nam - Bắc đoạn qua phường Hòa Thuận (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đã va chạm với anh Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1989, trú xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).
Theo nhiều người chứng kiến thì trước lúc va chạm đã phát hiện một thanh niên đang nằm trên đường ray. Lái tàu đã liên tục kéo còi cảnh báo nhưng không thấy người này phản ứng nên đã xảy ra va chạm.
![]() |
Khu vực xảy ra tai nạn |
Cú va chạm mạnh đã khiến anh Tuấn bị hất văng ra khỏi đường ray hơn 1m và tử vong tại chỗ. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin nhằm điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Được biết, tàu SE8 xuất phát từ ga Sài Gòn vào lúc 6 giờ sáng ngày 7/7, khi đến khu vực trên thì xảy ra tai nạn.
Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam, nơi xảy ra vụ việc không có đường ngang dân sinh và nhận định rất có thể nạn nhân đã cố tình nằm trên đường ray để tự tử.
Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
PV
-
Tin tức kinh tế ngày 28/6: Doanh thu ngành đường sắt tăng trưởng mạnh
-
Đề nghị đẩy mạnh thu phí không dừng tại các bến xe, bãi đỗ trong đô thị
-
Đại biểu đề xuất nhập làn luân phiên từng xe để giảm ùn tắc giao thông
-
Hà Nội lắp dải phân cách trên đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng
-
Thúc đẩy liên kết vùng qua các dự án hạ tầng chiến lược
-
[VIDEO] Tổng Bí thư Tô Lâm: Chính quyền phải đổi mới tư duy, cách làm và tác phong phục vụ nhân dân
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Quản lý, quản trị đều phải tốt"
-
1/7/2025: Ngày hội non sông và bước ngoặt lịch sử
-
Quảng Ngãi công bố quyết định sáp nhập đơn vị hành chính, thành lập tổ chức bộ máy mới
-
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với nhân dân TPHCM và thông điệp gửi nhân dân cả nước