Nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử
![]() |
Lực lượng chức năng đưa thanh niên đi cấp cứu |
Theo lãnh đạo Đội CSGT số 5 – Công an thành phố Hà Nội, khoảng 11h50 ngày 1/4, một nam thanh niên đi xe máy lên cầu Chương Dương rồi bỏ xe máy BKS 37F7-35xx và một túi xách bên trong có ví tiền, laptop... lại và nhảy xuống sông Hồng.
Phát hiện sự việc, người dân đã báo cho lực lượng bảo vệ cầu và lực lượng CSGT đội 5 đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương. Thượng uý Trần Xuân Quỳnh, thiếu uý Lê Thành Trung và tổ bảo vệ cầu đã có mặt tại hiện trường, trưng dụng một cano đi theo hướng thanh niên nhảy xuống sông.
Với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng chức năng đã cứu được thanh niên này khi dạt vào bãi giữa sông Hồng. Danh tính nam thanh niên sau đó được xác định là Đinh Văn A. (SN 1989, quê Nghệ An).
Sau khi được nạn nhân lên bờ, lực lượng chức năng đã sơ cứu tại chỗ đồng thời thông báo cho Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
Nguyên nhân ban đầu, nam thanh niên nhảy cầu tự tử là do thất tình.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Thiên Minh
-
Tổ chức tín dụng chính thức có quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ xấu
-
Quyết định nhiều nội dung quan trọng về tổ chức bộ máy, pháp luật và phát triển kinh tế - xã hội
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước