Chủ quán cà phê bị côn đồ vác kiếm chém gục

21:41 | 07/07/2016

|
Anh Trung đang ngồi trong quán cà phê thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào chém tới tấp...

Chiều 7/7, Công an huyện Hóc Môn cho biết đang lấy lời khai các nhân chứng liên quan, thu thập vật chứng để điều tra truy bắt các đối tượng cầm hung khí xông vào quán cà phê trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn chém gục chủ nợ. Nạn nhân là anh Nguyễn Thành Trung (SN 1992, tạm trú huyện Hóc Môn).

mot thanh nien bi con do chem guc trong quan ca phe

Nạn nhân Trung điều trị tại bệnh viện.

Anh Trung cho biết, cách đây 1 năm có cho người tên Hằng mượn 3,5 triệu đồng, người này có trả lãi nhưng gần đây thì không thấy và có gọi điện nói “xù”. Nhiều lần anh gọi điện đòi tiền nhưng bị tắt máy. Gần đây có 1 người đàn ông bắt máy xưng tên Thoại (người yêu của Hằng), anh Trung có nhắc đến nợ, tuy nhiên người này nói không trả và thách đố.

Khoảng 20h30 đêm 6/7, anh Trung đang ngồi trong tiệm cà phê của mình trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn thì phát hiện bốn nam thanh đi trên hai xe máy tay cầm hung khí, hai tên đứng ngoài nổ máy chờ sẵn, hai tên kia xông vào quán. Lúc này, anh Trung chạy ra đóng cửa quán lại nhưng bị hai tên này tung cửa lao tới chém tới tấp.

Bị tấn công, anh Trung chạy vào quầy tiếp tân những vẫn bị truy sát, chém lia lịa vào tay, đầu.

Ông Phan Văn Tư (SN 1961, cha của anh Trung) thấy con bị nạn lao vào ôm được một tên. Mặc cho ông Tư van xin, tên còn lại vẫn lạnh lùng chém tới tấp khiến Trung gục trên vũng máu.

Bà Nguyễn Thị Kim Tươi (mẹ của anh Trung) la hét kêu cứu nhưng tất cả nhân viên, khách trong quán thấy nhóm đối tượng có hung khí nên không dám lao vào can ngăn.

Nhóm thanh niên nhanh chóng bỏ đi sau khi gây án.

Hải Hòa

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn