Thứ năm 27/02/2020 20:07

Một ngày xử phạt 47 cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế vi phạm

10:49 | 14/02/2020

|
Lực lượng QLTT trên cả nước đã liên tiếp phát hiện và xử lý 47 vụ vi phạm trong kinh doanh thiết bị y tế...

Trong ngày 13/2, lực lượng QLTT trên cả nước đã tổng kiểm tra 211 cơ sở sản xuất, kinh doanh Thiết bị y tế. 47 vụ vi phạm đã bị lực lượng chức năng xử phạt 48.050.000 đồng.

Cũng trong ngày 13/2, Đoàn kiểm tra của Tổng cục Quản lý thị trường cùng Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra xưởng sản xuất khẩu trang y tế của Công ty TNHH Việt Hàn (trụ sở tại thôn Khôn Thôn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội).

mot ngay xu phat 47 cua hang kinh doanh thiet bi y te vi pham
Lực lượng QLTT kiểm tra các lô hàng là khẩu trang y tế.

Tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện cơ sở này sản xuất khẩu trang được gắn mác là khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn... nhưng lõi lại được làm từ giấy vệ sinh.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản và tạm giữ toàn bộ số khẩu trang này để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo thống kê của lực lượng QLTT, tính từ ngày 31/01 đến ngày 13/02/2020, lực lượng QLTT trên cả nước đã kiểm tra, giám sát, xử lý 4.210 vụ.

Hiện nay, nhu cầu về trang thiết bị phòng dịch, đặc biệt là khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tăng cao. Theo báo cáo của lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ sở kinh doanh cơ bản đã chấp hành nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết.

Xuân Hinh

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.