MBBank hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ

14:00 | 18/09/2020

|
Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho Qũy hỗ trợ nông dân và các hoạt động nhân đạo, từ thiện cho hội viên, nông dân nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
MB ủng hộ Quảng Trị 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19MB ủng hộ Quảng Trị 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế MB Priority Visa PlatinumRa mắt thẻ tín dụng quốc tế MB Priority Visa Platinum

Chiều 16/9, tại Phú Thọ, MBBank đã trao 4,5 tỷ đồng cho Qũy hỗ trợ nông dân và các hoạt động nhân đạo, từ thiện cho hội viên, nông dân nghèo thuộc Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ.

Đại tá Trần Minh Đạt, Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc MBBank cho biết: "Cùng với sự phát triển, thành công trong kinh doanh, MB cũng có trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, theo hướng thiết thực, đến những nơi thực sự cần giúp đỡ".

Phó Tổng giám đốc MBBank cũng mong muốn, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ sẽ sử dụng số tiền này một cách có hiệu quả, góp phần xây dựng nông thôn mới của tỉnh Phú Thọ cũng như giúp những người nông dân nghèo ổn định kinh tế.

mbbank ho tro 45 ty dong cho hoi nong dan tinh phu tho
MBBank hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã thay mặt tỉnh, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ cám ơn sự giúp đỡ của ngân hàng MBBank, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang khiến nhiều hộ nông dân trên địa bàn tỉnh gặp khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mong muốn thời gian tới, ngân hàng TMCP quân đội sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh Phú Thọ trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ giao Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ sau khi tiếp nhận nguồn kinh phí hỗ trợ sẽ có những biện pháp sử dụng hiệu quả nhằm giúp đỡ các hộ nông dân nghèo; tích cực vận động nông dân tìm hiểu, phát triển những mô hình kinh tế có hiệu quả cao; tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, kỹ thuật sản xuất, thâm canh mới giúp nâng cao thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng, góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội.

"Nhận hỗ trợ trong thời điểm này rất ý nghĩa. Đây không chỉ về kinh tế mà còn động viên về tinh thần rất lớn cho cán bộ Hội Nông dân nói riêng khi chuẩn bị đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam mà còn là nguồn kinh phí lớn giúp hỗ trợ những hội viên, nông dân nghèo để ổn định và phát triển kinh tế. Thay mặt Hội Nông dân tỉnh, tôi xin hứa sẽ sử dụng số tiền hỗ trợ này vào đúng mục đích", bà Nguyễn Thị Phương Hạnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ nói.

Xuân Hinh

  • banner-tan-hiep-phat
  • vinmart-trung-thu