Mâu thuẫn trên mạng xã hội, thanh niên chém người tử vong
Theo điều tra ban đầu, tối 26/5, Nguyễn Cảnh Vương cùng nhóm bạn tên Phúc, Huy, Ngọc và Ánh (chưa rõ lai lịch) tổ chức nhậu tại nhà ở xã Long Tân, huyện Phú Riềng. Trong lúc uống rượu, Ánh lấy điện thoại livestream, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, đồng thời trò chuyện với những người xem. Lúc này, Nguyễn Văn Sơn ((22 tuổi, ngụ thôn 2, xã Long Tân, H.Phú Riềng) vào bình luận, nói chuyện.
Trong lúc trò chuyện, giữa Sơn và Ánh xảy ra mâu thuẫn, thách thức nhau.. Sau đó, Sơn đăng xuất khỏi cuộc nói chuyện, cả nhóm của Vương cũng tắt điện thoại rồi nhậu tiếp. Đến khuya cùng ngày, khi cuộc nhậu vừa tàn thì Nguyễn Văn Sơn điều khiển xe máy chở theo 2 thanh niên tên Lâm và An (chưa rõ lai lịch) đến.
![]() |
| Đối tượng Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan công an. |
Nhóm của Sơn đi vào nhà Vương để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vương. Sơn rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào nách trái của Vương. Thấy vậy, cả nhóm chạy đến can ngăn. Vương chạy vào nhà lấy cây rựa chém Sơn một nhát trúng ngực khiến Sơn gục xuống đất bất tỉnh. Sau đó Sơn được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện.
Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và điều tra làm rõ vụ án.
Về phía Vương, đối tượng được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị thương tích. Sau đó Vương đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận vụ việc.
Lâm Anh (t/h)
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)

