Thứ tư 19/02/2020 14:15

Long An: Ngăn chặn 100 quái xế tụ tập đua xe

13:58 | 12/06/2019

|
Ngày 12/6, Công an huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết, Cảnh sát giao thông huyện đang lập hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến giao thông qua địa bàn huyện rạng sáng ngày 10/6.

Theo đó, khoảng 4 sáng ngày 10/6, nhiều tốp thanh niên sử dụng các loại mô tô "đôn dên, xoáy nòng" thay đổi kết cấu xe hẹn nhau tụ tập tại đường tỉnh 830 vừa nâng cấp, mở rộng đi qua ấp Thuận Tây 1, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc hướng ra Quốc lộ 50 để đua xe trái phép.

long an ngan chan 100 quai xe tu tap dua xe
Nhóm 'quái xế' tại Công an huyện Cần Giuộc

Số đối tượng tham gia lên đến hơn 100 người, đậu phương tiện kín một đoạn lộ để chuẩn bị thử tài. Nhiều thanh niên địa phương dù không trực tiếp tham gia cũng ra đứng ven lề để cổ vũ cho nhóm đua xe.

Trong lúc các quái xế chuẩn bị chia thành các nhóm để đua, CSGT phối hợp Cảnh sát hình sự huyện Cần Giuộc đã nhanh chóng triển khai chốt chặn hai đầu lộ và khống chế, bắt giữ một số đối tượng định bỏ chạy.

Qua kiểm tra hành chính, lực lượng tạm giữ 31 xe mô tô các loại, sau đó mời 22 “tay lái lụa” về công an huyện để làm rõ. Số đối tượng trên đã thừa nhận hẹn nhau tụ tập đua xe trái phép. Trong số này, ngoài thanh niên một số xã của huyện Cần Giuộc, còn có đối tượng ở khu vực giáp ranh.

Lê Duy

long an ngan chan 100 quai xe tu tap dua xe

Tóm gọn nhóm 'quái xế' náo loạn tuyến đường Xuyên Á

Ngày 1/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vừa phối hợp với Công an TP Rạch Giá bắt giữ một nhóm thanh niên có hành vi tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến đường Xuyên Á (hay còn gọi là tuyến tránh TP Rạch Giá).

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
tam dich vinh phuc xu ly rac thai nhu the nao

"Tâm dịch" Vĩnh Phúc xử lý rác thải như thế nào?

Vĩnh Phúc là địa phương có số người nhiễm dịch bệnh Covid-19 nhiều nhất cả nước (11 người). Câu hỏi "địa phương này xử lý rác thải như thế nào?" được dư luận đặc biệt quan tâm.