Long An: Ngăn chặn 100 quái xế tụ tập đua xe
Theo đó, khoảng 4 sáng ngày 10/6, nhiều tốp thanh niên sử dụng các loại mô tô "đôn dên, xoáy nòng" thay đổi kết cấu xe hẹn nhau tụ tập tại đường tỉnh 830 vừa nâng cấp, mở rộng đi qua ấp Thuận Tây 1, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc hướng ra Quốc lộ 50 để đua xe trái phép.
![]() |
| Nhóm 'quái xế' tại Công an huyện Cần Giuộc |
Số đối tượng tham gia lên đến hơn 100 người, đậu phương tiện kín một đoạn lộ để chuẩn bị thử tài. Nhiều thanh niên địa phương dù không trực tiếp tham gia cũng ra đứng ven lề để cổ vũ cho nhóm đua xe.
Trong lúc các quái xế chuẩn bị chia thành các nhóm để đua, CSGT phối hợp Cảnh sát hình sự huyện Cần Giuộc đã nhanh chóng triển khai chốt chặn hai đầu lộ và khống chế, bắt giữ một số đối tượng định bỏ chạy.
Qua kiểm tra hành chính, lực lượng tạm giữ 31 xe mô tô các loại, sau đó mời 22 “tay lái lụa” về công an huyện để làm rõ. Số đối tượng trên đã thừa nhận hẹn nhau tụ tập đua xe trái phép. Trong số này, ngoài thanh niên một số xã của huyện Cần Giuộc, còn có đối tượng ở khu vực giáp ranh.
Lê Duy
| Tóm gọn nhóm 'quái xế' náo loạn tuyến đường Xuyên Á Ngày 1/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vừa phối hợp với Công an TP Rạch Giá bắt giữ một nhóm thanh niên có hành vi tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến đường Xuyên Á (hay còn gọi là tuyến tránh TP Rạch Giá). |
-
Thủ tướng: Không để thiếu điện, xăng dầu trong mọi tình huống
-
Toàn văn bài nói chuyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với công nhân, người lao động Thành phố Hồ Chí Minh
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ hội Đền Hùng
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết kế hoạch 5 năm, đặt mục tiêu tăng trưởng GDP trên 10%
-
Quốc hội thông qua luật sửa đổi 4 Luật thuế, tạo dư địa điều hành linh hoạt
