Lời khai ban đầu của Triệu Quân Sự sau khi bị bắt
Tối 18/6, sau khi đưa về cơ quan Công an TP Tam Kỳ, đối tượng Triệu Quân Sự đã khai hành trình bỏ chạy từ đèo Hải Vân cho đến khi bị bắt.
![]() |
Đối tượng Triệu Quân Sự tại Công an TP Tam Kỳ |
Theo Thượng tá Phạm Trường Sơn - Trưởng Công an TP Tam Kỳ - cho biết, khoảng 19h ngày 18/6, Công an TP Tam Kỳ đã phát hiện một đối tượng nghi vấn giống Triệu Quân Sự nên đã cho lực lượng công an theo dõi.
![]() |
Công an TP Tam Kỳ thông tin về vụ bắt giữ Triệu Quân Sự |
Sau khi phát hiện phạm nhân Triệu Quân Sự đang ngồi chơi game ở quán game H T ở hẻm 155 đường Hùng Vương, thuộc khối phố Mỹ Hiệp, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam thì lực lượng công an đã ập vào bắt giữ đối tượng này.
Đối tượng Triệu Quân Sự tại Công an
Thượng tá Phạm Trường Sơn thông tin thêm, theo lời khai ban đầu của phạm nhân Triệu Quân Sự, sau khi vứt bỏ xe ở đèo Hải Vân (TP Đà Nẵng), y đã chạy lên rừng. Đối tượng nằm trên rừng đến tối thì chạy xuống bờ biển quận Liên Chiểu rồi chạy về Thành phố Đà Nẵng.
Sau vài ngày ở Đà Nẵng, Triệu Quân Sự quay về TP Hội An trước khi chạy vào TP Tam Kỳ. Sự bị lực lượng công an bắt giữ khi đang ngồi chơi game ở Thành phố Tam Kỳ.
Triệu Quân Sự cũng khai, trong quá trình chạy trốn trước đó, y cướp được điện thoại và bán được 700.000 đồng. Số tiền này Sự dùng để đổ xăng vào chiếc xe máy đã cướp được.
Hiện Công an TP Tam Kỳ đang củng cố hồ sơ ban đầu và chuyển đối tượng Triệu Quân Sự cho cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc Phòng điều tra xử lý.
Theo Dân trí
![]() |
![]() |
![]() |
-
Quốc hội thông qua Luật Nhà giáo: Không cấm dạy thêm, học thêm, tăng bảo vệ quyền lợi giáo viên
-
[VIDEO] Sôi động Giải bóng đá U11 và U13 toàn quốc khu vực miền Nam
-
Tọa đàm giải đáp những nội dung liên quan đến các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo
-
Giải vô địch Roller Sports Cúp Quốc gia 2025 tạo sức hút tại Vũng Tàu
-
Bão số 1 (Wutip) mạnh hơn dự báo, có thể lên cấp 12, giật cấp 14