Lộ diện hung thủ giết người phát cơm từ thiện
Đối tượng Trần Văn Điềm.
Điều tra ban đầu, khoảng 18h50 ngày 10/8, anh Trần Minh Phước (SN 1991, ngụ phường 13, quận 5) đứng phát cơm chay từ thiện cho một Mạnh Thường Quân tại vòng xoay Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ (phường 2, quận 5).
Lúc này, Điềm đến xin cơm và được Phước phát 1 hộp. Điềm đòi anh Phước phát thêm 3 hợp nữa mới chịu đi. Phước không đồng ý thì Điềm quát: “Cơm của ông nội mày sao không phát?”.
Phước trả lời: “Người ta bảo tao phát mỗi người một hộp, ý mày sao?”. Ngay sau đó, Phước và Điềm xông vào nhau. Điềm rút con dao Thái Lan cán dài dấu trong người ra đâm anh Phước liên tục 23 nhát và đến khi nạn nhân gục hẳn.
Gây án xong, Điềm bỏ chạy về nhà trọ tắm giặt rồi thông báo cho cha mẹ vừa giết người. Nghe xong, cha mẹ Điềm đuổi hắn ra khỏi nhà.
Sang ngày hôm sau, cha mẹ Điềm lên Công an phường 2 (quận 5) trình báo vụ việc.
Hưng Long
-
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với nhân dân TPHCM và thông điệp gửi nhân dân cả nước
-
[Chùm ảnh] Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu sẵn sàng vận hành chính quyền hai cấp
-
[Chùm ảnh] Các trụ sở phường tại TP HCM đồng loạt thay bảng tên mới
-
TP HCM: “Cuộc chiến” với hàng giả
-
Học sinh TP HCM hào hứng khám phá nghề nghiệp tương lai
-
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 16 luật, pháp lệnh mới được thông qua
-
Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump điện đàm
-
[VIDEO] Tổng Bí thư Tô Lâm: Chính quyền phải đổi mới tư duy, cách làm và tác phong phục vụ nhân dân
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Quản lý, quản trị đều phải tốt"
-
1/7/2025: Ngày hội non sông và bước ngoặt lịch sử