Lĩnh án chung thân vì sát hại vợ cũ
![]() |
Huỳnh Văn Xê tại phiên tòa. Ảnh: An Phú |
Ngày 6/7, TAND tỉnh Đồng Tháp xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Huỳnh Văn Xê (65 tuổi, ở huyện Châu Thành) tù chung thân về tội "Giết người".
Theo hồ sơ, năm 2015, Xê kết hôn với người phụ nữ kém mình 12 tuổi và sống chung tại nhà ở TP Sa Đéc. Do Xê hay ghen nên cả hai thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Năm 2017, người vợ nộp đơn ly hôm và được tòa giải quyết.
Xê sau đó quay về quê sống và nhiều lần muốn nối lại tình cảm nhưng bị vợ cũ từ chối. Từ đó, gã nghi ngờ bị hại có người đàn ông khác.
Tối 19/1, cơn ghen nổi lên, Xê đến nhà vợ cũ để tìm tình nhân mới của người phụ nữ này nhưng không gặp ai. Trong lúc cãi nhau với vợ cũ, Xê lấy chày và thanh sắt đánh nhiều cái vào đầu khiến nạn nhân chết tại chỗ.
Sau khi gây án, Xê bỏ trốn, đến hôm sau thì bị cảnh sát bắt giữ
VNE
-
Chính phủ chỉ đạo cung ứng vốn kịp thời cho các dự án của doanh nghiệp nhà nước
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội
-
Thị trường mua bán nợ - “Mảnh ghép” còn thiếu trong hệ sinh thái xử lý nợ xấu
-
Cho vay lãi suất 0% chỉ áp dụng trong trường hợp đặc biệt
-
Đại biểu đề xuất bổ sung vai trò cấp xã trong hệ thống quy hoạch