Lĩnh án chung thân vì sát hại vợ cũ
![]() |
| Huỳnh Văn Xê tại phiên tòa. Ảnh: An Phú |
Ngày 6/7, TAND tỉnh Đồng Tháp xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Huỳnh Văn Xê (65 tuổi, ở huyện Châu Thành) tù chung thân về tội "Giết người".
Theo hồ sơ, năm 2015, Xê kết hôn với người phụ nữ kém mình 12 tuổi và sống chung tại nhà ở TP Sa Đéc. Do Xê hay ghen nên cả hai thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Năm 2017, người vợ nộp đơn ly hôm và được tòa giải quyết.
Xê sau đó quay về quê sống và nhiều lần muốn nối lại tình cảm nhưng bị vợ cũ từ chối. Từ đó, gã nghi ngờ bị hại có người đàn ông khác.
Tối 19/1, cơn ghen nổi lên, Xê đến nhà vợ cũ để tìm tình nhân mới của người phụ nữ này nhưng không gặp ai. Trong lúc cãi nhau với vợ cũ, Xê lấy chày và thanh sắt đánh nhiều cái vào đầu khiến nạn nhân chết tại chỗ.
Sau khi gây án, Xê bỏ trốn, đến hôm sau thì bị cảnh sát bắt giữ
VNE
-
Đồng chí Trần Sỹ Thanh giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương


