Thứ ba 28/01/2020 09:07

Lạnh người nghe nhân chứng kể lại vụ "nghịch tử" sát hại mẹ nuôi ở Hòa Bình

21:35 | 22/10/2018

|
Theo Công an xã Cao Thắng, (Lương Sơn, Hòa Bình), khi công an tới hiện trường Thương vẫn đang cầm dao. Mọi người thấy vết máu và đi tìm bà H. và bàng hoàng phát hiện nạn nhân tử vong dưới giếng.

Liên quan đến vụ án mạng nghịch tử Nguyễn Chí Thương (36 tuổi) chém mẹ nuôi tử vong ở Lương Sơn (Hòa Bình), chiều 22/10, rất nhiều người thân, hàng xóm có mặt tại gia đình để chuẩn bị lo tang lễ cho bà Nguyễn Thị Hồng (69 tuổi), nạn nhân trong vụ án.

lanh nguoi nghe nhan chung ke lai vu nghich tu sat hai me nuoi o hoa binh
Hàng xóm nhà nạn nhân vẫn còn bàng hoàng trước vụ án mạng.

Bà Đỗ Thị Hường (45 tuổi, sát nhà hung thủ) cho biết, rạng sáng khi đang ngủ bà nghe thấy ồn ào, tỉnh dậy thì thấy Thương đang đập phá đồ đạc và la hét.

"Có lần Thương cũng lên cơn và đập phá đồ đạc lúc nửa đêm nên tôi nghĩ lần này nó cũng vậy. Ai ngờ, khoảng 4h sáng, thấy mọi trong xóm bàn tán xôn xao, tôi dậy ra ngoài thì công an đứng ở đây rất đông. Hỏi ra mới biết, Thương đã giết mẹ mình. Vụ án mạng khiến cả vùng quê chấn động", bà Hường nói.

Theo bà Hường, Thương dùng dao chém nhiều nhát lên người bà Hồng, sau khi sát hại mẹ mình, Thương kéo thi thể bà Hồng ném xuống giếng. Trước đó, Thương cũng vứt nhiều đồ đạc như chăn chiếu và một số đồ dùng khác xuống giếng.

Bà Đỗ Thị Tý - Chi hội trưởng hội phụ nữ thôn Bá Lam 1 sợ hãi nói “Tôi không dám đến gần hiện trường, lúc đó tôi hoảng hốt và phát sốt khi nghe mọi người kể lại sự việc. Thật sự, tôi không nghĩ sự việc lại đau đớn như vậy”.

lanh nguoi nghe nhan chung ke lai vu nghich tu sat hai me nuoi o hoa binh
Ông Nguyễn Trung Kiên kể lại chi tiết vụ việc.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Công an viên xã Cao Thắng phụ trách thôn Bá Lam 1, xã Cao Thắng cho biết, sau khi nhận tin từ người nhà công an có mặt tại hiện trường sự việc. “Lúc chúng tôi đến thì thấy Thương vẫn đang cầm dao. Khi chúng tôi vào nhà thì Thương ôm con chạy lên tầng cố thủ”, ông Kiên kể.

Theo ông Kiên, khi đến nhà Thương, công an thấy máu ở dưới sân và đi tìm bà Hồng để đưa đi cấp cứu nhưng không thấy. Quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng mới phát hiện bà Hồng tử vong dưới giếng. Sau khi đưa thi thể bà Hồng lên, lực lượng Công an và người dân đã tập trung vào công tác giải cứu cháu bé.

Lúc đó, Thương đưa con trai lên nhà cố thủ từ lúc khoảng gần 4 giờ, nhưng mãi tới hơn 6 giờ, lực lượng Công an mới giải cứu thành công cháu bé. Thời điểm công an tiếp cận đối tượng tỏ ra căng thẳng. Thương ngoan cố và hung hăng nên mọi người đều thận trọng. Khi giải cứu thành công con tin, vẻ mặt Thương trở nên bình tĩnh và không có ý định chống đối.

T.P (TH)

lanh nguoi nghe nhan chung ke lai vu nghich tu sat hai me nuoi o hoa binh Tù chung thân nghịch tử sát hại mẹ sau khi sử dụng ma túy
lanh nguoi nghe nhan chung ke lai vu nghich tu sat hai me nuoi o hoa binh Trong cơn say, nghịch tử sát hại mẹ già 88 tuổi, đánh vợ trọng thương
lanh nguoi nghe nhan chung ke lai vu nghich tu sat hai me nuoi o hoa binh Cha già 70 tuổi lỡ tay đánh chết con trai lĩnh 12 tháng tù treo
lanh nguoi nghe nhan chung ke lai vu nghich tu sat hai me nuoi o hoa binh Vừa đi tù về, nghịch tử sát hại cha mẹ đẻ
lanh nguoi nghe nhan chung ke lai vu nghich tu sat hai me nuoi o hoa binh Tạm giữ nghịch tử sát hại cha mẹ già ở miền Tây

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
mien bac giam mua tu ngay mai

Miền Bắc giảm mưa từ ngày mai

Những cơn mưa rào và giông sẽ duy trì hết đêm nay, từ mùng 2 Tết miền Bắc chỉ còn mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ Hà Nội cao nhất 18, thấp nhất 12.