Lai Châu: Hai bố con ăn lá ngón tự vẫn
![]() |
![]() |
![]() |
Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 3/6, tại bản Nậm Manh, xã Nậm Manh (huyện Nậm Nhùn, Lai Châu).
Nạn nhân được xác định là ông Quàng Văn Chơ (53 tuổi) và con trai ông Chơ là anh Quàng Văn Chanh (18 tuổi, ở cùng địa chỉ).
Theo Đại tá Trần Văn Thành, căn cơ sự việc do là ông Chơ thường xuyên uống rượu say và mỗi lần say là đánh chửi vợ là bà Lý Thị Nơi.
![]() |
Ảnh minh họa. |
Chứng kiến cảnh bố mỗi lần uống rượu say về là đánh mẹ, Chanh nhiều lần khuyên bảo nhưng không thành. Khoảng 10h sáng 3/6, ông Chơ đi uống rượu về và tiếp tục chửi, đánh bà Nơi. Thấy vậy, Chanh nói bố không được đánh mẹ và sau đó bỏ đi ăn lá ngón. Khi về nhà, anh Chanh có biểu hiện đau vật vã.
Ông Chơ nhìn thấy con có biểu hiện đau đớn nên sợ hãi, dặn em trai tên là Ơn rằng, nếu anh chết thì chôn ở khu vực lán nương của gia đình tại khe suối Nậm Manh. Sau đó, ông Chơ đi ăn lá ngón và tử vong.
Hiện tại, anh Quàng Văn Chanh vẫn đang được điều trị tại bệnh viện huyện Nậm Nhùn.
Xuân Hinh
-
Sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Thiết lập cơ chế hỗ trợ và giám sát rõ ràng
-
Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, tránh chồng chéo trong lập quy hoạch
-
Tạo hành lang pháp lý, cơ chế ưu đãi thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ số
-
[VIDEO] Tăng cường hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga
-
Đại biểu Quốc hội đề nghị không áp thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng