Không được trả lương, nhân viên cũ "lấy mạng" giám đốc
Bức xúc do không được trả lương, sáng 15/5, Cường thủ dao đến Văn phòng Công ty Đầu tư thương mại vận tải Thế Anh (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng) để tìm giám đốc "tính sổ".
![]() |
| Đỗ Quốc Cường tại cơ quan công an. |
Trên đường đi đến công ty, Cường gặp hai nhân viên đang làm việc tại đây nên biết giám đốc Trần Thế Hà (44 tuổi) ngủ trong phòng làm việc. Tới phòng làm việc của giám đốc, Cường xông vào và dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân Trần Thế Hà tử vong tại chỗ.
Gây án xong Cường bỏ trốn khỏi hiện trường và đến cơ quan công an đầu thú vào chiều cùng ngày.
Tại cơ quan công an, Cường khai vào làm nhân viên lái xe tải cho công ty của ông Hà từ cuối năm 2017. Sau 5 tháng không được trả lương và còn bị cho nghỉ việc nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.
Bức xúc do không được trả lương cộng với việc có người lạ mặt truy tìm mình, nên Cường tìm ông Hà "tính sổ".
Trọng Đức
-
[VIDEO] "Petrovietnam: Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình" đồng hành cùng người dân xã An Hưng (Hải Phòng)
-
[VIDEO] Petrovietnam khánh thành 3 phòng thực hành giáo dục STEM tại Hải Phòng
-
Vườn ươm "hạt giống đỏ", khơi nguồn năng lượng mới từ mái trường THPT Nguyễn Văn Cừ
-
Bước đột phá đưa Hải Phòng trở thành "hạt nhân kinh tế biển quốc tế"
-
Hải Phòng coi năng lượng tái tạo là cơ hội để hình thành hệ sinh thái công nghiệp mới
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

