Khởi tố kẻ làm nhục bạn gái trên facebook khiến nạn nhân tự tử
Ngày 26/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, vừa khởi tố bị can đối với Trương Quốc Phúc (21 tuổi, ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) về hành vi "Làm nhục người khác".
![]() |
| Bức xúc chuyện bị bạn trai mới quen làm nhục, cô gái đã tự tử. (Ảnh minh họa) |
Khoảng tháng 6/2017, thông qua mạng xã hội facebook, Phúc và em Trần Thị T. (18 tuổi, ở xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) kết bạn, đồng ý làm quen với nhau.
Ngày 10/7/2017, Phúc hẹn T. lên TP Buôn Ma Thuột gặp gỡ, đi chơi và có thuê nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Đến tháng 8/2017, T. nhắn tin cho Phúc biết rằng mình đã có thai, sau đó Phúc tìm hiểu lại thì biết T. nói dối việc có thai nên gọi điện nhiều lần để nói chuyện nhưng cô gái không nghe máy.
Bực tức T. nói dối nên Phúc đã dùng tài khoản facebook cá nhân đăng nội dụng nói về việc mình từng quan hệ tình dục với một cô gái mới quen. Lúc này, nhiều bạn bè khuyên việc đăng như vậy lên facebook không tốt nên Phúc đã gỡ bài đăng này xuống.
Chưa dừng lại, Phúc còn nhắn tin cho chị dâu của T. về chuyện mình và T. từng quan hệ với nhau dẫn đến gia đình T. biết chuyện. Quá sốc trước sự việc, T. đã uống thuốc cỏ tự tử và dù được người nhà đưa đi cấp cứu khẩn cấp nhưng đã không qua khỏi.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.
DT
-
Lễ thượng cờ ASEAN 2026: Việt Nam cùng ASEAN định hình, kiến tạo tương lai
-
Định hướng phát triển các tập đoàn kinh tế biển có năng lực cạnh tranh quốc tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa XIV
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia

