Khởi tố đối tượng sản xuất, mua bán ma túy giữa Thủ đô
![]() |
Đối tượng Hà Thúy Hằng. |
Khoảng 15h40 ngày 12/5, trước cửa số nhà 29 phố Huế (phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm), tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về Ma túy Công an quận Tây Hồ đã bắt quả tang Hằng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 50 viên ma túy tổng hợp và một số thảo mộc.
Tiến hành khám xét khẩn cấp phòng trọ của Hằng tại số 44 phố Huế, cảnh sát phát hiện và thu giữ thêm hàng trăm viên ma túy tổng hợp, các công cụ để sử dụng ma túy cùng nhiều dụng cụ để sản xuất ma túy tổng hợp. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện và thu giữ thêm nhiều loại nguyên liệu được đối tượng sử dụng để chế tạo các loại ma túy và 1 quả lựu đạn.
Tại cơ quan công an, Hằng khai đã lên mạng Internet học cách “chế tạo” ma túy, rồi mua các dụng cụ để sản xuất ma túy. Đối tượng thường chọn buổi trưa hoặc trời nhá nhem tối để pha chế ma túy nhằm qua mắt lực lượng chức năng.
T.Minh
-
Triệt phá đường dây sản xuất ma túy tổng hợp "nghìn tỷ"
-
Bộ Công an tăng cường đấu tranh với tội phạm ma túy
-
Năm 2024, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phá gần 30 nghìn vụ án
-
Năm 2024: C04 chủ trì, phối hợp phá nhiều chuyên án, thu giữ số lượng ma túy đặc biệt lớn
-
"Tổng rà soát và đấu tranh, triệt xóa tụ điểm ma túy là rất quan trọng"
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025