Khỉ tấn công một ngôi làng ở Indonesia
(Petrotimes) - Cảnh trong phim Hành tinh khỉ vừa diễn ra tại một ngôi làng ở Indonesia khi một bầy khỉ nhào vô tấn công người dân khiến 7 người bị thương.

Theo Ambo Ella, phát ngôn viên chính quyền quận Sidendeng Rappang ở tỉnh South Sulawesi, Indonesia, một bầy khỉ hoang khoảng 10 con hôm 31/1 đã đột nhập vào nhà dân rồi tấn công bất ngờ gây hoảng sợ cho dân làng Toddang Pulu ở vùng phía Ðông Indonesia. Có khoảng 7 dân làng bị thương, trong số có một thiếu niên 16 tuổi bị khỉ cắn gây thương tích nặng nề và đang được điều trị tại bệnh viện.
Ông Ella nói rằng bầy khỉ này sống ở khu rừng cạnh đó và được sự bảo vệ của một bộ lạc thiểu số. Hiện chưa rõ lý do vì sao các con khỉ này, thường biết sợ loài người và bỏ chạy khi nghe tiếng người, lại tấn công lần này.
Th.Long (Theo AP)
-
[VIDEO] Petrovietnam thúc đẩy hợp tác năng lượng với doanh nghiệp Indonesia
-
"Giếng dầu cộng đồng" - Giải pháp tăng sản lượng dầu mỏ của Indonesia
-
Indonesia đề xuất mở trung tâm dự trữ dầu ASEAN
-
Indonesia "siết chặt" xăng dầu: Người dân bị giới hạn mua theo ngày
-
Indonesia đẩy mạnh thăm dò trên bờ với công nghệ địa chấn nút thế hệ mới
-
Thống nhất thiết lập cơ chế, chính sách đặc thù cho các dự án khu đô thị lấn biển
-
Xem xét đề xuất giảm 30% thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công
-
Siết cơ chế bảo lãnh, bảo đảm quyền lợi cho người mua bất động sản
