Kẻ sát hại người đàn bà bỏ vào lu nước lĩnh án tử hình
Đột nhập vào nhà người phụ nữ sống một mình, Thạch Đen giết nạn nhân cướp tài sản rồi nảy sinh ý định giao cấu với thi thể.
![]() |
| Thạch Đen tại toà hôm nay: Ảnh: Bảo An. |
Ngày 10/4, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án tử hình Thạch Đen (36 tuổi) về các tội Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản.
Theo cáo trạng, Thạch Đen làm nghề hái dừa thuê, thường xuyên sử dụng ma túy.
Một lần được người đàn bà 48 tuổi ở xã An Mỹ (huyện Kế Sách) thuê đến làm việc, gã phát hiện gia chủ đeo nhiều nữ trang nhưng chỉ sống một mình nên nảy sinh ý định đen tối.
Tối 14/9/2018, Đen đột nhập vào nhà bóp cổ nạn nhân cho đến chết, cướp tài sản. Hắn cởi hết quần áo người đàn bà xấu số, định giao cấu nhưng sau đó kéo thi thể bỏ vào thùng nước trong nhà vệ sinh.
Ba ngày sau Đen bị cảnh sát phát hiện đeo sợi dây chuyền của nạn nhân. Hắn thừa nhận là hung thủ, gây án trong lúc nghiện ma túy.
Theo VnExpress.net
-
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
-
Những tư liệu ảnh quý về Chiến thắng Điện Biên Phủ
-
Việt Nam - Cuba: Tình hữu nghị vượt qua mọi thử thách của thời gian
-
Chính phủ mở đợt cao điểm xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ trên toàn quốc
