Hơn 100 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2021

10:25 | 02/12/2021

|
(PetroTimes) - Diễn ra từ ngày 1 đến 5/12 tại Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông (Hà Nội), Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2021 đã thu hút trên 100 doanh nghiệp tham gia với những sản phẩm thế mạnh của Thủ đô và các tỉnh trong cả nước.
Hơn 100 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2021
Các đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ

Bà Trần Thị Phương Lan - Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, Hội chợ thu hút khoảng 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt, thuộc các nhóm ngành: hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của các địa phương thuộc TP Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Người tiêu dùng và du khách được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

“Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021” được tổ chức là một trong những hoạt động cụ thể, giải pháp thiết thực của ngành Công Thương Hà Nội nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn thành phố.

Để hội chợ đạt kết quả, đáp ứng mục đích, yêu cầu đề ra, Sở Công Thương Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của UBND TP; chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn, bán hàng đảm bảo văn minh thương mại, đúng quy định pháp luật, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của các doanh nghiệp.

Phú Văn

Các đặc sản Việt Nam đang được giới thiệu tại Hà LanCác đặc sản Việt Nam đang được giới thiệu tại Hà Lan
Khơi dậy niềm tự hào hàng Việt NamKhơi dậy niềm tự hào hàng Việt Nam
Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”