Học sinh lớp 10 đâm bạn tử vong
Đồng chí Nguyễn Thanh Trúc – Phó phó trưởng Công an xã Cuôr Đăng cho biết: đối tượng gây án là Nguyễn Hữu Toàn, học sinh lớp 10A3 trường THPT Nguyễn Trãi.
![]() |
| Nguyễn Hữu Toàn tại cơ quan công an. |
Do thường xuyên bị Đặng Phương Nam (học cùng lớp) hăm dọa và hành hung do vậy lúc nào Toàn cũng thủ sẵn một con dao Thái Lan trong cặp.
Khoảng 17 giờ ngày 1/2, trên đường đi học về qua ngã 3 Cuôr Đăng, thấy Đặng Phương Nam đang đánh nhau với một người bạn cùng lớp, Toàn đã vào can.
Trong lúc can ngăn thì Toàn bị Đặng Phương Nam đấm vào mặt và dùng cặp sách đập vào đầu. Không kiềm chế được cộng với mâu thuẫn từ trước nên Toàn đã rút dao đâm vào lưng Nam.
Nhát dao chí mạng đã làm Đặng Phương Nam tử vong trên đường đi cấp cứu. Nguyễn Hữu Toàn bị Cơ quan công an bắt ngay sau đó.
Duy Hòa
-
Dự kiến Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XVI khai mạc ngày 20/10
-
Đổi mới mạnh mẽ công tác hợp nhất văn bản quy phạm pháp luật
-
Khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong kỷ nguyên mới
-
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
