Hải Phòng: Nam thanh niên vừa đi cai nghiện về đã sát hại hàng xóm
Ngày 29/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng cho biết, vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Văn Hùng (29 tuổi, ở thôn Lương Câu, xã Tân Viên, huyện An Lão) từ Công an huyện An Lão để điều tra về hành vi giết người.
Khoảng 6h15 ngày 28/8, do có xích mích từ trước với bà Nguyễn Thị Vẹn (71 tuổi, ở cùng thôn) nên khi gặp bà này đi bộ, Hùng lao vào hành hung khiến nạn nhân bị chấn thương nặng.
![]() |
| Hùng sát hại hàng xóm khi vừa mới đi cai nghiện về. |
Được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng), nhưng bà Vẹn đã tử vong vào hồi 7h cùng ngày.
Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận là đối tượng đã đấm, đá và dùng cục bê tông bên vệ đường đập hai lần vào vùng đầu của bà Vẹn rồi bỏ về nhà.
Được biết, Hùng là đối tượng nghiện ma túy mới đi cai nghiện về địa phương ngày 25/8/2018, tức 3 ngày trước khi gây án.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Trọng Đức
-
Người lao động Hải Phòng chọn The Rise để tận hưởng cuộc sống chất lượng và tương lai bền vững
-
[VIDEO] “Những món quà từ Đại hội” thắp sáng niềm tin cho người lao động mắc bệnh hiểm nghèo tại Hải Phòng và Ninh Bình
-
[VIDEO] "Petrovietnam: Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình" đồng hành cùng người dân xã An Hưng (Hải Phòng)
-
[VIDEO] Petrovietnam khánh thành 3 phòng thực hành giáo dục STEM tại Hải Phòng
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)

