Hải Dương: Mẹ sát hại hai con nhỏ rồi tự tử?
Trao đổi với báo giới, ông Trần Văn Hiển, Chủ tịch xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương xác nhận: Vụ việc mẹ ruột sát hại 2 con nhỏ rồi tự tử xảy ra ở thôn Lễ Độ, xã Kim Anh vào chiều tối 19/4.
Theo thông tin ban đầu, xuất phát từ mâu thuẫn với chồng, chị Trần Thị Huế (1982) trú tại thôn Lễ Độ đã thiếu kiềm chế mà mua thuốc sâu mang về nhà với ý định cùng 2 con tự tử.
Hai con của chị Huế là cháu Nguyễn Mạnh Huy (6 tuổi) và cháu Nguyễn Mạnh Hoàng (4 tuổi). Khi rủ hai con cùng uống thuốc sâu chỉ có cháu Huy uống, còn cháu Hoàng không uống. Chị Huế đã dùng dao đâm cháu Hoàng khiến cháu bé tử vong tại chỗ.
Sự việc ngay sau đó được người dân phát hiện, chị Huế và cháu Huy đã được đưa đi cấp cứu, nhưng hiện tình trạng rất nguy kịch.
Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Kim Thành và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Huy An
-
Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp khắc phục hậu quả thiên tai ở miền Trung
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ

