Hà Nội: Xác định danh tính tài xế xe điên gây tai nạn
Như PetroTimes đã đưa tin, vào 21h20 tối qua (10/9), một chiếc ô tô Isuzu mang biển kiểm soát 29N-9035 chạy với tốc độ cao đã gây tai nạn liên hoàn, đâm vào 2 xe máy. Sau đó, chiếc xe này bỏ chạy theo hướng Đội Cấn - Dốc Đốc Ngữ - Hoàng Hoa Thám và nổ lốp rồi dừng lại tại dốc Ngọc Hà.
Tài xế lái xe điên đã bị tạm giữ.
Trong quá trình bỏ chạy, chiếc xe này "hạ gục" thêm một loạt xe máy, làm một số người dân bị thương
Chiều 11/9, trao đổi với phóng viên, chỉ huy Đội CSĐT Tội phạm về Trật tự xã hội, Công an quận Ba Đình cho hay: Bước đầu đã xác định tài xế này là ông Viết Văn Hợp (51 tuổi, trú tại đường Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình).
Khi được đưa vào cơ quan công an, hơi thở ông Hợp có mùi rượu. Tài xế này thừa nhận có biết việc gây tai nạn, va chạm với các phương tiện trên đường nhưng vẫn nhấn ga bỏ chạy.
Vụ việc tiếp tục được cơ quan điều tra, làm rõ.
Minh Kiên
-
Thông qua nghị quyết nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 15,5 triệu đồng/tháng
-
Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV khai mạc ngày 20/10
-
Bảo đảm chuyển đổi số toàn diện, không để vùng khó khăn bị bỏ lại phía sau
-
Hoàn thiện các dự án luật trình Kỳ họp thứ 10: Bảo đảm tiến độ, rõ người, rõ việc
-
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn phát biểu tại Phiên toàn thể đầu tiên của Diễn đàn Tuần lễ năng lượng Nga lần thứ 8