Hà Nội không cắt điện trong đợt thi tốt nghiệp THPT
Hà Nội sẽ đảm bảo điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013
Ngày 30/5, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) cho biết: không cắt điện toàn bộ lưới điện cao, trung, hạ thế trên toàn thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013 từ 0 giờ ngày 31/5 đến hết ngày 4/6, đảm bảo điện tại các địa điểm in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo và Ban chỉ đạo thi thành phố trong thời gian phục vụ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013.
Đồng thời, EVN Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ các đường dây, trạm biến áp nếu còn tồn tại, không đạt yêu cầu vận hành cần sửa chữa, khắc phục ngay hoặc có biện pháp dự phòng.
Các công ty điện lực quận, huyện, thị xã căn cứ vào danh sách Hội đồng thi tốt nghiệp THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp liên hệ với các Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện sở tại để lập phương án đảm bảo điện chi tiết cho các Hội đồng thi trên địa bàn của đơn vị quản lý.
Ngoài ra, các công ty điện lực quận, huyện, thị xã cũng tiến hành kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, lập biên bản phân rõ trách nhiệm và phạm vi quản lý lưới điện tại các điểm cần đảm bảo điện phục vụ thi, lập phương án cấp điện với 2 nguồn là điện lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện khi sự cố, tăng cường ứng trực, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phòng chống cháy nổ tại các trạm biến áp, phương tiện để xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.
N-H
-
Quy chế thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025: Giảm 2 môn thi
-
Hà Nội không có chủ trương cắt điện diện rộng do ảnh hưởng của bão Yagi
-
Sẵn sàng để tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, nghiêm túc, chu đáo, thân thiện
-
Yêu cầu đảm bảo điều kiện y tế cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024
-
EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ các kỳ thi
-
Tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ cụm dự án truyền tải giải tỏa công suất NMĐ Nhơn Trạch 3, 4
-
Giải bài toán bất cập về giá điện
-
Thi công xuyên lễ đưa Dự án đường dây 220kV NMĐ Nhơn Trạch 3 - rẽ Mỹ Xuân - Cát Lái về đích trong tháng 6
-
Điện đi trước một bước, tạo “đòn bẩy” thúc đẩy phát triển kinh tế phía Nam
-
EVNNPT: Đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định là mục tiêu cao nhất