Hà Nội: Cửa hàng máy tính, điện thoại cháy lớn
Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h ngày 13/9 tại một cửa hàng máy tính, điện thoại ở số 220 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.
Khi xảy ra cháy, vì lo sợ người ngủ trong cửa hàng ngủ quên, người đi đường phải dùng đá ném vào cửa. Rất may, một lúc sau, hai nhân viên đã thoát được ra ngoài.
![]() |
| Hiện trường vụ cháy. |
Khoảng 10 phút sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận Đống Đa đã có mặt dùng các biện pháp nghiệp vụ ứng cứu, dập lửa.
Khoảng 20 phút sau, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều tài sản.
Anh Đinh Công Diễn - chủ cửa hàng cho biết, thời điểm cháy có 2 nhân viên đang ngủ trong cửa hàng. Ước tính thiệt hại khoảng 300 triệu đồng do nhiều máy laptop, điện thoại, nội thất... Nguyên nhân ban đầu nghi vấn do chập điện.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Xuân Hinh
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

