Hà Nội: Cửa hàng máy tính, điện thoại cháy lớn
![]() |
![]() |
Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h ngày 13/9 tại một cửa hàng máy tính, điện thoại ở số 220 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.
Khi xảy ra cháy, vì lo sợ người ngủ trong cửa hàng ngủ quên, người đi đường phải dùng đá ném vào cửa. Rất may, một lúc sau, hai nhân viên đã thoát được ra ngoài.
![]() |
Hiện trường vụ cháy. |
Khoảng 10 phút sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận Đống Đa đã có mặt dùng các biện pháp nghiệp vụ ứng cứu, dập lửa.
Khoảng 20 phút sau, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều tài sản.
Anh Đinh Công Diễn - chủ cửa hàng cho biết, thời điểm cháy có 2 nhân viên đang ngủ trong cửa hàng. Ước tính thiệt hại khoảng 300 triệu đồng do nhiều máy laptop, điện thoại, nội thất... Nguyên nhân ban đầu nghi vấn do chập điện.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Xuân Hinh
-
UNCLOS 1982 - "Xương sống" để Việt Nam ban hành chính sách và hệ thống pháp luật về biển
-
Đảm bảo tính khả thi của các quy định trong dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân
-
Thống nhất thuế suất ưu đãi 10% đối với tất cả các loại hình báo chí
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế