Thái Bình

Giám đốc tín dụng đen "Toòng Ve" trình sổ điều trị tâm thần... hết hạn

10:00 | 20/05/2021

|
"Toòng Ve" mới đây đã bị Công an thành phố Thái Bình khởi tố về tội danh "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Trước đó, "Toòng Ve" có sổ điều trị ngoại trú tâm thần nhưng đã hết giá trị từ năm 2017.

Ngày 10/5, Công an thành phố Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" đối với Nguyễn Ngọc Anh (SN 1981), trú tại số nhà 48, tổ 19, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú Thái Bình.

Ở Thái Bình, Nguyễn Ngọc Anh được biết đến với tên gọi "Toòng Ve", là ông trùm trong lĩnh vực cho vay nặng lãi, cờ bạc, cá cược bóng đá và buôn ma túy...

Giám đốc tín dụng đen Toòng Ve trình sổ điều trị tâm thần... hết hạn - 1
Cơ quan Công an khám nhà đối tượng Nguyễn Ngọc Anh.

Điều đặc biệt, trước khi bị bắt giữ, Nguyễn Ngọc Anh trình ra sổ điều trị ngoại trú tâm thần.

Liên quan đến việc Nguyễn Ngọc Anh có sổ điều trị bệnh tâm thần, phía Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình cho biết, vào khoảng tháng 3/2015, Bệnh viện Tâm thần Thái Bình tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân Nguyễn Ngọc Anh, điều trị bệnh tâm thần phân liệt thể hoang tưởng ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Theo hồ sơ, bệnh nhân này khởi phát bệnh từ năm 2010. Điều trị tại đây từ ngày 21/6/2014 đến ngày 21/7/2014.

Ngày 25/2/2015, người thân đưa Nguyễn Ngọc Anh đến Bệnh viện Tâm thần Thái Bình, xuất trình giấy photo của Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Qua thăm khám, thực hiện các trình tự y lệnh, Bệnh viện Tâm thần Thái Bình lập bệnh án, cấp cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Anh sổ điều trị ngoại trú.

Từ khi có sổ điều trị ngoại trú, người nhà Nguyễn Ngọc Anh đều đến bệnh viện lĩnh thuốc cho bệnh nhân này, cho đến ngày 6/2/2017 thì ngừng đến lĩnh thuốc. Đến tháng 6/2017, Bệnh viện Tâm thần Thái Bình đã thu hồi bệnh án. Tuy nhiên gia đình Nguyễn Ngọc Anh không trả lại sổ điều trị.

Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Thái Bình khẳng định, sổ điều trị bệnh tâm thần của Nguyễn Ngọc Anh từ ngày 6/2/2017 đến nay đã không có giá trị. Đồng thời, từ thời điểm đó đến nay, bệnh nhân Nguyễn Ngọc Anh và người nhà bệnh nhân không quay lại viện khám chữa hay lấy thuốc.

Theo Dân trí

“Tín dụng đen” vươn “Tín dụng đen” vươn "vòi bạch tuộc"
"Thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam chủ yếu nằm trong tay 3 ông lớn"
Sandbox mở cửa cho các P2P lendingSandbox mở cửa cho các P2P lending
Hốt hoảng Hốt hoảng "sập bẫy" tín dụng đen, lãi suất "cắt cổ" 300%
Cẩn trọng khi vay tiền trực tuyếnCẩn trọng khi vay tiền trực tuyến

dantri.com.vn

  • bidv-65-nam