Gazprom Neft ký thỏa thuận thăm dò ban đầu với Nam Sudan
(PetroTimes) - Bộ trưởng Dầu khí Nam Sudan Ezekiel Lol Gatkuoth cho biết, mới đây công ty Gazprom Neft của Nga đã ký một biên bản ghi nhớ về việc thăm dò bốn Lô dầu khí với quốc gia này.
![]() |
| Bộ trưởng Dầu khí Nam Sudan Ezekiel Lol Gatkuoth |
Hiện nay, các công ty dầu khí nước ngoài khác đang hoạt động tại Nam Sudan bao gồm Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC), Petronas của Malaysia và Tập đoàn Dầu khí tự nhiên của Ấn Độ (ONGC Videsh).
Sản lượng khai thác dầu của nước này đã tăng từ mức 130.000 thùng/ngày lên 135.000 thùng/ngày trong tháng 8/2018. Nam Sudan hiện mong muốn gia tăng sản lượng lên mức 350.000 thùng/ngày, mức sản lượng mà quốc gia này đã đạt được hồi năm 2011 sau khi tách khỏi Sudan.
Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI)
-
Sẵn sàng cho cao điểm nắng nóng tiếp theo, EVNNPT tập trung giữ vững an ninh truyền tải điện quốc gia
-
Khởi động cuộc thi trực tuyến về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
-
Giữ vững “mạch máu” truyền tải điện miền Trung, tiếp sức cho miền Bắc trong cao điểm nắng nóng
-
Giá điện BOT được xác định theo khung mới từ cuối tháng 7
-
EVN sẽ cập nhật lại hệ thống công tơ sau điều chỉnh khung giờ cao điểm

