Dự đám tang bạn, nghi bị con trai người quá cố cắt cổ
Theo thông tin ban đầu, nghi phạm giết người là Lê Viết Thịnh (23 tuổi, con trai của ông Lê Viết Tuấn, người vừa mới mất).
Sau khi ông Tuấn qua đời, tối 19/8, ông D. (55 tuổi, ở Hòa Khánh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đi xe từ Đà Nẵng ra Huế để viếng đám tang của bạn (ở kiệt 23 đường Nhật Lệ, TP Huế).
Sáng 20/8, sau khi đưa tang ông Tuấn, ông D. trở về nhà bạn để thắp hương từ biệt người bạn quá cố và lên đường về Đà Nẵng. Khi ông D, thắp hương xong và ra uống nước ngoài sân thì Thịnh từ trong bếp đi ra tay cầm theo con dao cắt chanh.
Không nói không rằng, Thịnh bèn cầm dao cứa ngang cổ ông D. khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người tri hô và báo cơ quan công an.
![]() |
| Bộ đồ tang của ông D. dính đầy máu. |
![]() |
| Người nhà ông Lê Viết Tuấn thuật lại sự việc. |
Một số người nhà của nạn nhân cho hay, thời gian gần đây Thịnh có biểu hiện của người mắc bệnh tâm thần.
Hiện Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
DT
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng


