Đình chỉ công tác 30 ngày cán bộ công an xúc phạm nhân viên hàng không

09:26 | 23/08/2019

|
Công an quận Đống Đa đã có báo cáo gửi Công an thành phố Hà Nội về việc cán bộ của đơn vị này có hành vi thiếu chuẩn mực và đề xuất tạm đình chỉ công tác để xác minh, làm rõ.
dinh chi cong tac 30 ngay can bo cong an mang chui nhan vien hang khongNữ hành khách lớn tiếng xúc phạm nhân viên Vietnam Airlines

Ngày 22/8, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã có báo cáo gửi Công an TP Hà Nội về việc cán bộ của quận có hành vi thiếu chuẩn mực tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo báo cáo, sau khi có thông tin trên các báo điện tử về việc một nữ hành khách lớn tiếng mắng chửi nhân viên tại quầy làm thủ tục hành lý ở sân bay Tân Sơn Nhất, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an quận Đống Đa có báo cáo về việc xác định hình ảnh nữ hành khách trong video là đồng chí Lê Thị Hiền (cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Đống Đa) và yêu cầu đồng chí Hiền báo cáo nội dung sự việc.

dinh chi cong tac 30 ngay can bo cong an mang chui nhan vien hang khong
Bà Lê Thị Hiền trong lúc làm thủ tục tại quầy (ảnh cắt từ clip)

Qua báo cáo xác định, ngày 11/8, bà Hiền có bay từ TP HCM về Hà Nội, trong quá trình làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, do không được giải quyết yêu cầu về việc gửi hành lý nên đã xảy ra cãi vã giữa bà Hiền và nhân viên làm thủ tục và lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

Thái độ, lời nói, cử chỉ của bà Lê Thị Hiền đã vi phạm quy định về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân, Công an quận Đống Đa báo cáo đề xuất tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền để tiến hành kiểm điểm và xác minh làm rõ sự việc, xử lý theo quy định.

Liên quan đến sự việc này, thông tin tới báo chí, Trung tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, đã nắm được sự việc và yêu cầu đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền.

Như PetroTimes đã thông tin, ngày 22/8, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại những hình ảnh về một nữ hành khách đi cùng con nhỏ chửi bới nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines ở quầy làm thủ tục hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã lập biên bản sự việc. Theo đó, nữ hành khách được xác định là Lê Thị Hiền (36 tuổi, ở Hà Nội) đi cùng với 2 hành khách đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP HCM - Hà Nội ngày 11/8.

Xuân Hinh

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn