Đâm vợ trọng thương rồi đổ xăng đốt, 2 người tử vong
![]() |
| Căn nhà xảy ra vụ án. |
Chiều 17/5, cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Dầu Một cho biết, bà Phạm Thị Diễm (43 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) do vết thương quá nặng. Trước đó, ông Trần Văn Hùng (42 tuổi, chồng bà Diễm) cũng chết tại nhà riêng ở khu phố 8 (phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).
Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 7h sáng 15/5, người dân địa phương nghe tiếng la thất thanh phát ra từ nhà chị Nguyễn Thị Diễm, mọi người chạy đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện chị Diễm bị phỏng nặng, bên trong nhà thì anh Trần Văn Hùng đã bị lửa thiêu tử vong.
![]() |
| Bên trong căn nhà vẫn còn nhiều dấu vết của xăng đốt. |
Người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng và đưa chị Diễm đi cấp cứu trong tình trạng thương tích khá nặng. Do thương tích quá nặng nên chị Diễm đã tử vong tại bệnh viện.
Theo hàng xóm của các nạn nhân, vợ chồng anh Hùng mới dọn đến ở căn nhà trên. Gần đây hai người hay xảy ra cãi vã, nhiều lần Hùng đánh chị Diễm.
Nhận tin báo, cơ quan điều tra đã đến khám nghiệm để làm rõ vụ việc, nguyên nhân ban đầu được xác định xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông.
Theo DT
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)

