Đại tá Nguyễn Văn Quý xin lỗi chủ quán Xin chào
![]() |
| Đại tá Nguyễn Văn Quý. |
Ngày 26/4, Phóng viên Báo điện tử PetroTimes đã liên lạc với Đại tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) liên quan đến vụ khởi tố ông Nguyễn Văn Tấn, chủ quán Xin chào.
Đại tá Quý xác nhận không có động cơ cá nhân, thù ghét ông Tấn.
Đại tá Nguyễn Văn Quý gửi lời xin lỗi đến ông Tấn và do đã gây ra oan sai cho ông Nguyễn Văn Tấn. Đại tá Quý mong ông Tấn thông cảm và chia sẻ những sự việc đã xảy ra. Sự việc diễn ra, đại tá Quý bị đình chỉ công tác và đang phải gánh chịu những sai sót của bản thân.
Cơ quan chức năng cấp trên đã có kết luận và đại tá Nguyễn Văn Quý đang phải chịu trách nhiệm, chấp hành mọi hình thức xử lý liên quan đến sai phạm.
| Không đủ căn cứ khởi tố vụ 'làm chòi nuôi ngỗng' Công an TP HCM xác định Công an huyện Bình Chánh không đủ căn cứ để xử lý hình sự người dân làm chòi nuôi ngỗng. |
| Vụ quán Xin chào: Đình chỉ công tác Trưởng Công an Bình Chánh Đại tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng Công an huyện Bình Chánh đã bị đình chỉ công tác liên quan đến vụ truy cứu trách nhiệm hình sự chủ quán Xin chào. |
Hưng Long
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất


