Đà Nẵng quyết định cưỡng chế biệt phủ của đại gia vàng
![]() |
| Khu biệt phủ của đại gia Ngô Văn Quang sẽ phải tháo dỡ trước ngày 31/1/2016. |
Sau cuộc họp của Hội đồng cưỡng chế cấp quận, quyết định cưỡng chế này đã được đưa ra. Quyết định 8100 được ban hành nhằm đảm bảo thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 707/QĐ – XPVPHC ngày 4/2/2015 về việc xử phạt việc xây dựng trái phép của ông Quang.
Trong quyết định này ghi rõ: “Buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả. Khôi phục lại tình trạng ban đầu trên khu đất rừng có tổng diện tích 1411m2 mà ông Ngô Văn Quang đã có hành vi vi phạm tự ý chuyển mục đích sử dụng để xây dựng các công trình trên đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ, đất rừng sản xuất mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép”.
Thời gian để ông Ngô Văn Quang thực hiện là 50 ngày kể từ khi nhận được quyết định này. Và thời gian hoàn thành cưỡng chế là trước ngày 31/1/2016.
Trước đó, trong cuộc họp với UBND quận Liên Chiểu ngày 7/12, gia đình ông Ngô Văn Quang đã đồng ý về việc tháo dỡ khu biệt phủ này nhưng xin gia hạn thêm thời gian với lý do khu biệt phủ này quá lớn, không thể tháo dỡ trong thời gian ngắn.
Thanh Hiếu
-
Việt Nam, Thái Lan sẽ đẩy mạnh hợp tác các lĩnh vực tiềm năng
-
Giữ vững hệ thống điện quốc gia giữa 'bão lửa' kỷ lục: Bài học điều hành bản lĩnh mùa hè 2026
-
Lễ đón trọng thể Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Phu nhân thăm chính thức Vương quốc Thái Lan
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đến Bangkok tiếp tục chuyến thăm chính thức Thái Lan
-
AFF 2026: "Hòa bình, Thịnh vượng, lấy Người dân làm trung tâm"
