Cụ ông 60 tuổi mắc bẫy gái bán dâm
![]() |
Khu vực rẫy cà phê nơi ông Đ bị dàn cảnh lấy sạch tài sản. |
Được một gái mại dâm mời chào vào rẫy cà phê bên đường để “mây mưa” với giá 50 nghìn đồng., ông Đ đồng ý. Không ngờ, ông đã bị đồng bọn của gái mại dâm lấy trộm toàn bộ tài sản.
Phát hiện mình bị lừa, ông Đ lấy xe máy đuổi theo nhưng tên trộm đã chở gái mại dâm tẩu thoát. Sau đó ông làm đơn trình báo cơ quan công an.
Tên trộm được xác định là Lê Quang Thành (SN 1964, trú tại xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk).
![]() |
Đối tượng Lê Quang Thành tại cơ quan Công an. |
Theo thông tin do người dân cung cấp, đối tượng Thành và các cô gái bán dâm thường uống cà phê tại quán Sa Lem ở thị xã Buôn Hồ để chờ cơ hội. Sau đó chúng ra khu vực vắng vẻ để dàn cảnh trộm tài sản của khách mua dâm.
Hiện đối tượng Thành được Công an xã Cư Bao bàn giao cho Công an thị xã Buôn Hồ tạm giữ để tiếp tục điều tra.
Duy Hòa
-
Tổ chức tín dụng chính thức có quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ xấu
-
Quyết định nhiều nội dung quan trọng về tổ chức bộ máy, pháp luật và phát triển kinh tế - xã hội
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước