Công ty cổ phần VHRS tuyển dụng chuyên viên

08:21 | 05/07/2018

|
Công Ty Công Ty Cổ Phần VHRS tuyển dụng chuyên viên thương mại hóa dầu Ấn Độ.

Thông Tin Tuyển Dụng

Cấp bậc: Nhân viên

Kinh nghiệm: 5 - 8 Năm

Lương: 2.000 - 5.000 USD

Ngành nghề: Bán hàng / Kinh doanh, Dầu khí

Hết hạn nộp: 31/07/2018

Phúc lợi:

Bảo hiểm theo quy định Du Lịch Phụ cấp Thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Chế độ nghỉ phép

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Thực hiện các nhiệm vụ giao dịch (mua và bán) của các polyme theo kế hoạch của Công ty, đạt được các chỉ tiêu kinh doanh do HĐQT quy định.

2. Duy trì các mối quan hệ kinh doanh được giao bao gồm: liên hệ, thăm, gửi báo giá và cung cấp thông tin thường xuyên. Phát triển doanh thu kinh doanh tại các khu vực thị trường được giao.

3. Nghiên cứu và phân tích thị trường toàn cầu và địa phương phù hợp với các yếu tố thị trường hiệu quả để nhận ra các cơ hội sẵn có và tiềm năng để tiếp thị sản phẩm và nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty trong các thị trường truyền thống và mới.

4. Giao tiếp với các bộ phận và bộ phận liên quan để thông báo với các giao dịch bán hàng, thực hiện các dịch vụ sau bán hàng bao gồm thực hiện hợp đồng, và thông báo trực tiếp cho ông chủ bất kỳ trở ngại nào.

5. Chuẩn bị các báo cáo định kỳ và đặc biệt liên quan đến thị trường bao gồm cung và cầu, khối lượng hoạt động thương mại, phân tích xu hướng giá và theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh. Chuẩn bị bảng giao hàng và bất kỳ báo cáo được yêu cầu nào khác.

6. Tham gia vào các nhiệm vụ kinh doanh và chuyến thăm của khách hàng để quyết định mức độ hài lòng của khách hàng và xem xét yêu cầu của họ. Tham gia vào các hội nghị và gặp gỡ với các nhà xuất khẩu và người tiêu dùng olefin và tham gia vào các cuộc đàm phán theo các hướng dẫn trực tiếp của ông chủ.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

* Kinh nghiệm:

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm (Senior) hoặc 3 năm kinh nghiệm (Junior) trong các công việc kinh doanh, thích kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa dầu.

- Ứng viên đã làm việc trong các công ty hóa dầu hàng đầu sẽ được ưu tiên hơn.

* Kỹ năng:

- Thành thạo nói và viết tiếng Anh

- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán xuất sắc

- Kỹ năng đàm phán tốt.

- Có thể đi công tác nước ngoài hoặc trong nước.

* Trình độ chuyên môn:

· Cử nhân chuyên ngành: Ngoại thương, Thương mại quốc tế, MBA.

* Khác:

- Quốc tịch: Việt Nam (thích ứng cử viên đang sống ở Ấn Độ hoặc có kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Ấn Độ)

* Lợi ích:

- Mức lương cao và hoa hồng hấp dẫn

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, điều kiện tốt sẽ được cung cấp để thúc đẩy khả năng cá nhân, với cơ hội thăng tiến và phát triển cá nhân

- Gói phúc lợi hoàn toàn phù hợp với Luật Lao động

- Nơi làm việc: Thành phố mới Dehli, Ấn Độ

Thông tin khác

Bằng cấp: Đại học

Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

Hình thức: Nhân viên chính thức