Công bố số điện thoại nóng của ông Đinh La Thăng
Chiều 19/2, Văn phòng Thành ủy TPHCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng. Theo đó, số điện thoại đường dây nóng ở thời điểm hiện tại là 0888 247 247.
Số điện thoại này sẽ tiếp nhận các thông tin người dân muốn phản ánh đến Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng.
Số điện thoại này được sử dụng trong thời gian triển khai thiết lập tổng đài điện thoại chính thức với đầu số ngắn và dễ nhớ.
![]() |
| Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng |
Trước đó, cư dân mạng rộ lên bức ảnh có đăng số điện thoại cá nhân, hình chân dung và câu nói được cho là của Bí thư Đinh La Thăng với nội dung: “Các bạn có thể gọi trực tiếp, nếu không gọi được khi tôi bận họp, có thể nhắn tin. Tôi sẽ trả lời”.
Tuy nhiên, một số nguồn tin tin cậy cho rằng, đây chỉ là ảnh chế của cư dân mạng chứ ông Đinh La Thăng chưa từng công bố số điện thoại cá nhân của mình trên cương vị Bí thư Thành ủy TPHCM.
Dân Trí
-
Lỗ nghìn tỷ, đồng thanh xin "rút kinh nghiệm"; Bộ trưởng kêu gọi “nộp thuế là vinh quang”
-
Bắt đầu xây 2 cầu vượt giảm kẹt xe ở Tân Sơn Nhất
-
Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng: “Quý 1/2017 phải hoàn thành đề án Sữa học đường”
-
Bí thư Đinh La Thăng thăm và làm việc tại các chi nhánh Vietcombank
-
Bí thư Đinh La Thăng: “Chúng ta bắt tay thế thôi chứ về anh nào lo anh nấy”
-
Thủ tướng: Ngành Công Thương phải giữ vai trò tiên phong thúc đẩy tăng trưởng và hiện đại hóa
-
Tuyên giáo và Dân vận “bắt đúng mạch nguồn, thấu từng nhịp đập” nhân dân
-
Đồng loạt khởi công, khánh thành 234 dự án, công trình lớn chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

