Công an Hà Nội chưa có quyết định giáng cấp nữ Đại úy lăng mạ nhân viên hàng không
“Công an TP chưa có quyết định giáng cấp Đại úy Lê Thị Hiền”, Thiếu tướng Đào Thanh Hải nói và cho biết, hiện Công an TP đang làm các thủ tục liên quan đến nữ công an Lê Thị Hiền theo đúng quy trình.
Tại phiên họp báo thường kỳ Chính phủ mới đây, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an nhận được đề nghị cung cấp kết quả xử lý nữ Đại úy có hành vi lăng mạ, xúc phạm nhân viên hàng không làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.
![]() |
Cục Hàng không ra quyết định cấm bay 12 tháng đối với bà Lê Thị Hiền |
Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc cho biết, theo báo cáo mới nhất của Công an TP Hà Nội, dự kiến sẽ giáng cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy đối với bà Lê Thị Hiền. Công an TP Hà Nội cũng điều chuyển công tác nữ cán bộ công an này đến bộ phận không trực tiếp tiếp xúc với người dân.
Trước đó, nữ hành khách Lê Thị Hiền đã có hành vi chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục hành lý và chống đối lực lượng an ninh hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Hình ảnh clip được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nữ hành khách này liên tục thóa mạ nữ nhân viên làm thủ tục vì "đã năn nỉ (xin du di cho số hành lý quá cân - PV) rồi mà nhân viên hàng không không cho".
Sự việc xảy ra trong quá trình hành khách đang làm thủ tục check in tại quầy thủ tục A - Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất từ ngày 11/8/2019.
Sáng 24/8, Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm bay 12 tháng đối với nữ hành khách Lê Thị Hiền vì đã lăng mạ, mạt sát nhân viên hàng không.
Theo Dân trí
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
-
Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới
-
Việt Nam luôn tri ân sự giúp đỡ chí tình của các chuyên gia Liên Xô và Nga
-
Sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Thiết lập cơ chế hỗ trợ và giám sát rõ ràng
-
Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, tránh chồng chéo trong lập quy hoạch