Côn đồ vác mã tấu tấn công nhân viên bán xăng

Cây xăng nơi anh Hiệu bị chém
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 21h tối 21/5, một nhóm thanh niên khoảng 6 tên mang theo mã tấu, gậy sắt đến trạm xăng dầu trên quốc lộ 1, tại P. Long Bình, TP Biên Hòa đuổi chém một nhân viên cây xăng.
Sau vụ hỗn chiến, anh Đỗ Danh Hiệu là nhân viên của cửa hàng bị chém trọng thương, phải đưa vào bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.
Anh Đỗ Danh Hiệu (27 tuổi, ngụ phường Long Bình) kể lại: “Tôi đang đổ xăng cho khách thì thấy một nhóm khoảng 6 người rượt dí theo một thanh niên bên ngoài chạy qua. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì một số người trong nhóm này chạy lại hỏi những gì tôi không nghe rõ. Tôi chưa kịp trả lời thì những người này bất ngờ tấn công tôi".
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, chủ doanh nghiệp tư nhân Trạm xăng dầu Suối Linh cho biết: thấy nhóm côn đồ quá hung hãn, nhiều người bỏ chạy, lúc này anh Hiệu bị nhóm thanh niên vây chém. Anh Hiệu sẵn đang cầm cái vòi ngay trụ bơm xăng nên dùng để chống trả lại. Một số người khác dùng vòi xăng xịt vào nhóm thanh niên nhưng vẫn không cản trở chúng được.
N. Linh (Năng lượng Mới)
-
Cục Đăng kiểm Việt Nam: Không có chuyện “xe không chạy được xăng E10”
-
Đề xuất mới về giờ làm việc của lao động ngành xăng dầu
-
Chính thức thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương
-
Đề xuất thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương: Tạo cực tăng trưởng mới cho vùng phía Nam
-
Đề xuất Đồng Nai là thành phố trực thuộc Trung ương từ 30/4
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)
