Côn đồ vác mã tấu tấn công nhân viên bán xăng

Cây xăng nơi anh Hiệu bị chém
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 21h tối 21/5, một nhóm thanh niên khoảng 6 tên mang theo mã tấu, gậy sắt đến trạm xăng dầu trên quốc lộ 1, tại P. Long Bình, TP Biên Hòa đuổi chém một nhân viên cây xăng.
Sau vụ hỗn chiến, anh Đỗ Danh Hiệu là nhân viên của cửa hàng bị chém trọng thương, phải đưa vào bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.
Anh Đỗ Danh Hiệu (27 tuổi, ngụ phường Long Bình) kể lại: “Tôi đang đổ xăng cho khách thì thấy một nhóm khoảng 6 người rượt dí theo một thanh niên bên ngoài chạy qua. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì một số người trong nhóm này chạy lại hỏi những gì tôi không nghe rõ. Tôi chưa kịp trả lời thì những người này bất ngờ tấn công tôi".
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, chủ doanh nghiệp tư nhân Trạm xăng dầu Suối Linh cho biết: thấy nhóm côn đồ quá hung hãn, nhiều người bỏ chạy, lúc này anh Hiệu bị nhóm thanh niên vây chém. Anh Hiệu sẵn đang cầm cái vòi ngay trụ bơm xăng nên dùng để chống trả lại. Một số người khác dùng vòi xăng xịt vào nhóm thanh niên nhưng vẫn không cản trở chúng được.
N. Linh (Năng lượng Mới)
-
Luật Xây dựng (sửa đổi): Minh bạch, số hóa và phát triển kinh tế xanh
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, động viên người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi bão số 13
-
Quốc hội thông qua dự toán ngân sách 2026: Thúc đẩy tăng trưởng, ưu tiên đầu tư phát triển
-
Động lực mới cho cộng đồng doanh nghiệp
-
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

