Chùm vải thiều lạ ở hiện trường vụ thiếu nữ bị sát hại
Vào khoảng 21h ngày 1/7, khi bà Nguyễn Thị Lan (ở ngõ 296, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội), đi lễ chùa về bỗng tá hỏa khi phát hiện con gái mình là Nguyễn Diệu Dung (20 tuổi) đã chết với nhiều vết đâm trên người.
Theo mẹ nạn nhân cho biết vào thời điểm phát hiện con gái mình chết thì trên cổ nạn nhân vẫn còn con dao. Bà Lan vội rút dao ra rồi chạy ra ngoài tri hô kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu của bà Lan, người dân xung quanh chạy sang đưa cô gái đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.
Qua xác minh của cơ quan công an, nạn nhân Dung bị đâm 7 nhát trên cơ thể, gây mất máu và dẫn đến tử vong
Khám nghiệm hiện trường cho thấy, chiếc xe Sirius màu đỏ đen, điện thoại của nạn nhân đã bị hung thủ lấy đi. Tại mâm cơm còn có một chùm vải thiều.
Theo bà Lan, trước khi bà lễ chùa, bà dặn con nấu cơm và chùm vải thiều này chưa có ở trong nhà.
Các điều tra viên nhận định thì rất có thể chùm vải trên có thể là do hung thủ mang đến và đây là một người quen của nạn nhân.
Hiện Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Hà Nội khẩn trương tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ.
Ngọc Tú
-
[VIDEO] Đánh giá của người dân sau những ngày đầu sử dụng xăng E10
-
Phó Thủ tướng Phạm Gia Túc: Kiểm soát chất lượng xăng E10, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng
-
[Chùm ảnh] Công tác chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV đã sẵn sàng
-
Mùa đại hội cổ đông và nghịch lý lãng phí hàng trăm tỷ từ những cánh thư mời giấy
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đến thủ đô Manila thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Philippines