Thứ tư 19/02/2020 01:33

Chạy vào đường cấm, xe container mắc kẹt dưới gầm cầu vượt

15:37 | 13/08/2019

|
Cố tình lưu thông vào đường dành cho xe tải dưới 3,5 tấn, xe container bị mắc kẹt dưới gầm cầu An Sương (quận 12, TP HCM)

Sáng ngày 13/8, nam tài xế khoảng 40 tuổi điều khiển xe container BKS 51C-413.88 lưu thông trên Quốc lộ 1 (hướng từ Thủ Đức về quận 12, TP HCM).

chay vao duong cam xe container mac ket duoi gam cau vuot
Xe container mắc kẹt dưới gầm cầu vượt An Sương

Khi đến cầu vượt An Sương (quận 12, TP HCM), mặc dù có biển cấm, tài xế xe container vẫn cua rẽ trái để đi vào làn đường dành cho xe dưới 3,5 tấn dưới gầm cầu vượt.

Do container cao đụng sát trần cầu vượt nên khi xe vừa chui đầu vào gầm cầu đã bị kẹt cứng. Va chạm xe container và gầm cầu khiến container móp méo, bê tông dưới gầm cầu vượt An Sương cũng bị sứt mẻ. 

Tại hiện trường, chiếc xe nằm choán hết phần đường khiến giao thông qua khu vực này bị ảnh hưởng. Tài xế phải cố gắng xì hơi ở bánh xe để hạ độ cao phương tiện.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an quận 12 phối hợp với các đơn vị liên quan đã có mặt kiểm tra sự cố, xác định ảnh hưởng của sự cố đến cầu vượt An Sương, điều tiết giao thông. Đến trưa cùng ngày hiện trường sự cố được giải tỏa. Tài xế và phương tiện được đưa về cơ quan công an để điều tra xử lý.

chay vao duong cam xe container mac ket duoi gam cau vuotPhụ xe tử vong khi đang giải quyết sự cố trên cao tốc Long Thành
chay vao duong cam xe container mac ket duoi gam cau vuotĐâm vào dải phân cách, hai Thượng úy công an tử vong
chay vao duong cam xe container mac ket duoi gam cau vuotĐâm vào đuôi xe bán tải, thanh niên ngã xuống đường tử vong
chay vao duong cam xe container mac ket duoi gam cau vuotCảnh sát phá cửa xe cứu người mắc kẹt sau tai nạn trên cao tốc
chay vao duong cam xe container mac ket duoi gam cau vuotÔ tô lật ngửa, người dân cạy cửa cứu 7 người mắc kẹt bên trong

PV

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
tam dich vinh phuc xu ly rac thai nhu the nao

"Tâm dịch" Vĩnh Phúc xử lý rác thải như thế nào?

Vĩnh Phúc là địa phương có số người nhiễm dịch bệnh Covid-19 nhiều nhất cả nước (11 người). Câu hỏi "địa phương này xử lý rác thải như thế nào?" được dư luận đặc biệt quan tâm.