Phụ xe tử vong khi đang giải quyết sự cố trên cao tốc Long Thành
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 12/8, xe container biển kiểm soát 72C-080.24 kéo theo rơ-mooc chở theo một chiếc cano lưu thông trên Quốc lộ 51 theo hướng Vũng Tàu về Đồng Nai.
![]() |
Hiện trường sự cố cano mắc kẹt trên cao tốc Long Thành |
Khi tới nút giao Quốc lộ 51 - Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thì chiếc cano bị vướng vào gầm cầu vượt Long Thành.
Chiếc xe container được cho là chở hàng hóa có chiều cao khoảng 5m, trong khi chiều cao thông cầu là 4,5m. Xảy ra sự cố, phụ xe đã trèo lên kiểm tra để tìm cách giải quyết đưa xe thoát ra. Trong khi phối hợp giải cứu xe container bị vướng, tài xế bất ngờ cho xe lùi, khiến phụ xe đập đầu vào dầm cầu, tử vong sau đó.
Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để phối hợp, điều tiết giao thông, giải quyết sự cố để đưa xe container thoát ra. Hiện nay, xe container kể trên đã bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân sự cố.
PV
-
Sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Thiết lập cơ chế hỗ trợ và giám sát rõ ràng
-
Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, tránh chồng chéo trong lập quy hoạch
-
Tạo hành lang pháp lý, cơ chế ưu đãi thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ số
-
[VIDEO] Tăng cường hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga
-
Đại biểu Quốc hội đề nghị không áp thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng