Cháy lớn thiêu rụi cơ sở sản xuất mạch nha
Nhận được tin cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động 9 xe cứu hỏa của ba đơn vị quận Bình Tân, quận 6 và quận Tân Phú, với gần 200 chiến sĩ đến dập lửa.
Do cơ sở sản xuất mạch nha, ép dầu, hạt điều nên khi phát cháy ngọn lửa bùng lên rất lớn và kéo dài âm ỉ. Gần 3 tiếng chiến đấu với giặc lửa đến 7h30, cán bộ chiến sĩ PCCC mới khống chế hoàn toàn được đám cháy.
Vụ hỏa hoạn làm cháy gần hết kho hàng diện tích khoảng 1.000 m2 chứa hàng chục thùng phi lớn và các can nhỏ đựng đầy vật liệu, một xe tải và hàng lọat máy móc sản xuất của nhà máy. Khi hỏa hoạn, các thùng đựng dầu bị thủng chảy lang tràn ra ra ngoài đường làm cho công tác cứu hỏa thêm khó khăn. Rất may mắn không thiệt hại về người.
Hiện Công an quận Bình Tân đang điều tra nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản.
Nguyễn Đức
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
-
Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
-
Bộ Công Thương kiện toàn nhân sự Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm quốc gia
-
[Infographic] Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
-
Để AFF trở thành diễn đàn năng động cho khu vực



