Cháy cây xăng ở Cà Mau, 2 người bị thương
![]() |
| Cây xăng bốc cháy khi xe bồn tiếp nhiên liệu. |
Sáng 14/7, người dân xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) hoảng hốt khi nghe tiếng nổ lớn liên tiếp phát ra từ cửa hàng xăng dầu của Công ty TNHH MTV Xây dựng Nguyễn Nhung.
Khói lửa ngay sau đó bốc lên ngùn ngụt, bao trùm cây xăng và xe bồn được cho là vừa tiếp nhiên liệu cho cửa hàng. Hai người không kịp chạy, bị bỏng.
Nhiều người dân hô hoán dập lửa nhưng bất thành. Các hộ ở gần đó hoảng loạn, di tản đồ đạc vì sợ cháy lan.
![]() |
| Cảnh sát đập tường, phun nước vào bồn chứa nhiên liệu. |
Công an tỉnh Cà Mau điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát đến hiện trường. Ngoài việc dập lửa bên ngoài, lính cứu hoả đập bức tường cao, vào bên trong phun nước làm mát các bồn chứa nguyên liệu. Đám cháy được khống chế ngay sau đó.
Hỏa hoạn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi, nguyên nhân cháy chưa được công bố.
Theo VnExpress
-
Ngành Tài chính đặt bốn định hướng lớn cho hội nhập quốc tế giai đoạn mới
-
Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới
-
Lễ thượng cờ ASEAN 2026: Việt Nam cùng ASEAN định hình, kiến tạo tương lai
-
Định hướng phát triển các tập đoàn kinh tế biển có năng lực cạnh tranh quốc tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa XIV


