Công ty Yến sào Khánh Hòa:

Chất lượng khẳng định niềm tự hào thương hiệu quốc gia

17:35 | 21/05/2020

|
Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về sản lượng yến sào đảo thiên nhiên, cùng với thế mạnh là nhà khai khác chuyên nghiệp, phát triển nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao cấp…

Sản phẩm cao cấp, hương vị đặc trưng tự nhiên

Chủ động nguồn nguyên liệu, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, Yến Sào Khánh Hòa mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thượng hạng. Tổ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa sau khi thu hoạch được làm sạch trên bề mặt và được đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

chat luong khang dinh niem tu hao thuong hieu quoc gia
Kỷ lục của Công ty Yến sào Khánh Hòa

Đặc biệt, yến đảo thiên nhiên tinh chế với quy cách đóng hộp 3g, 5g, 50g, 100g rất tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến. Việc chế biến yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, nên sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên.

chat luong khang dinh niem tu hao thuong hieu quoc gia
Nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Với kinh nghiệm lâu năm, bí quyết quản lý, khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên hợp lý, sản lượng và chất lượng yến sào Khánh Hòa ngày càng cao. Những năm qua, yến huyết, yến hồng, yến quang là những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Công ty Yến sào Khánh Hòa, được khách hàng nước ngoài tín nhiệm. Đơn đặt hàng xuất khẩu đến các thị trường ngày càng tăng. Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa là đặc sản nổi tiếng của xứ sở Trầm hương Yến sào, được giới khoa học, khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng nhờ 3 yếu tố:

Thứ nhất, chim yến cho tổ ăn được tại các đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa thuộc phân loài Aerodramus Fuciphagus Germani. Là phân loài đặc hữu phân bố chủ yếu tại các tỉnh duyên hải miền Trung và miền Nam Việt Nam, cho tổ yến có giá trị bổ dưỡng cao nhất, tập trung nhiều nhất tại tỉnh Khánh Hòa, khác biệt với chim yến Aerodramus Fuciphagus Amechanus chỉ làm tổ trong nhà.

Thứ hai, nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá cheo leo hiểm trở, hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm là nền tảng làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến tạo nên giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa. Đáng chú ý, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên tại các đảo yến Khánh Hòa mới có tổ yến huyết, tổ yến hồng. Chính từ sự kết tinh của biển trời và non nước tạo nên hương vị đặc trưng của yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa.

Thứ ba là, Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị quản lý nguồn tài nguyên yến sào với quy trình bảo tồn, nuôi dưỡng, phát triển và khai thác khép kín có lịch sử ngành nghề lâu đời và bí quyết kỹ thuật công nghệ sản xuất tiên tiến. Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Yến sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế với hơn 1.000 nhà phân phối, đại lý. Với những nỗ lực đầy tâm huyết của tập thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV), công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh nhiều năm liền.

Đổi mới công nghệ, chất lượng vượt trội, đảm bảo vệ sinh an toàn

Ông Nguyễn Anh Hùng - Tổng giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Là doanh nghiệp khai thác và sản xuất sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên uy tín hàng đầu châu Á, trong toàn bộ quá trình hoạt động, Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng đề cao 3 yếu tố: đổi mới công nghệ, chất lượng vượt trội và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty Yến sào Khánh Hòa hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững”.

chat luong khang dinh niem tu hao thuong hieu quoc gia
Một số sản phẩm của Thương hiệu Quốc gia Yến sào Khánh Hòa
chat luong khang dinh niem tu hao thuong hieu quoc gia

Công ty luôn chú trọng phát huy truyền thống ngành nghề yến sào, tôn vinh nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và xem đó là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần nâng cao đời sống kinh tế xã hội tại địa phương, xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp. Để doanh nghiệp chinh phục những tầm cao, mục tiêu mới, tập thể lãnh đạo và CBCNV luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo; xứng danh là thương hiệu quốc gia.

chat luong khang dinh niem tu hao thuong hieu quoc gia
Ông Nguyễn Ngọc Hải, Bí thư đoàn thanh niên đại diện Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa trao tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Đến nay, công ty đã và đang thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học chuyên ngành về chim yến nhằm phục vụ chiến lược phát triển của đơn vị cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành nghề yến sào Việt Nam. Trước tình hình thời tiết, khí hậu và quá trình đô thị hóa ngày càng mở rộng, gây ảnh hưởng đến môi trường sống và phạm vi kiếm mồi của chim yến, công ty đã triển khai đầu tư xây dựng các mái che lòng chảo, các đập chắn sóng, lưới giảm áp lực sóng, hang trú đông cho chim yến, lắp đặt hệ thống camera IP và lực lượng bảo vệ giám sát an ninh trên đảo yến 24/24, trồng các loại cây để bổ sung thức ăn cho chim yến trên đảo; góp phần nâng cao sản lượng và chất lượng yến sào đảo thiên nhiên, phát triển quần thể chim yến Hàng (Aerodramus fuciphagus) gắn liền phát triển hang đảo yến đảm bảo nguồn nguyên liệu dồi dào, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao…

Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thời gian qua, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã ủng hộ hàng trăm triệu đồng chung tay cùng địa phương chống dịch Covid-19. Cụ thể, Công ty ủng hộ 120.000.000 đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phòng chống dịch Covid-19; tặng quà cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung của tỉnh trị giá 45.000.000 đồng, hỗ trợ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa 1.790 thùng nước uống Sanna trị giá gần 121.000.000 đồng; tặng 300 suất quà trị giá 63.000.000 đồng cho bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và nhiều hoạt động thiện nguyện khác…

Trần Dũng

  • mb-bank
  • banner-tan-hiep-phat
  • vinmart-trung-thu