Thứ hai 16/09/2019 05:05

Cao thủ Thiếu Lâm treo cổ thị uy để thách đấu Từ Hiểu Đông

13:48 | 25/05/2019

|
Cao thủ phải Thiếu Lâm, Thích Diên Giác đã có màn treo cổ để dọa võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông, đồng thời đưa ra tuyên bố thách đấu nếu đối thủ chấp nhận giảm 15kg.

Sau khi chứng khiến Từ Hiểu Đông đánh bại Lã Cương chỉ trong vòng 47 giây, cao thủ Thiếu Lâm Tự, Thích Diên Giác chỉ trích võ sỹ MMA chỉ “lấy thịt đè người” khi thách đấu với đối thủ không cùng hạng cân.

Thích Diên Giác viết trên mạng xã hội: "Theo quy tắc của cuộc thi, một người 90kg đối đầu với người 60kg có thể được gọi là cạnh tranh không? Đây là sử dụng truyền thông để chống lại luật chơi.

cao thu thieu lam treo co thi uy de thach dau tu hieu dong

Thích Diên Giác thách đấu Từ Hiểu Đông nếu đối thủ chịu giảm 15kg

Sự thiếu hiểu biết đã đi đến cường điệu. Có bao nhiêu người ở Trung Quốc đã tập luyện Vịnh Xuân? Làm sao Hiểu Đông không dám chọn một võ sĩ đồng hạng để đấu”.

Quan điểm của Thích nhận được nhiều sự đồng tình từ giới võ truyền thống Trung Quốc. Mới đây, Thích Diên Giác còn thực hiện kỹ năng treo cổ bằng vải ngồi thiền, độc chiêu của môn phái Thiếu Lâm.

Đây là màn thị uy sức mạnh của Thích Diên Giác đi kèm với lời thách đấu Từ Hiểu Đông với điều kiện võ sĩ MMA này phải giảm 15 kg để đồng hạng cân với Thích.

Khán giả Trung Quốc đang chờ đợi Từ Hiểu Đông phản hồi lời thách đấu của cao thủ Thiếu Lâm Tự. Tuy nhiên, võ sỹ MMA chưa đưa ra tuyên bố chính thức có nhận lời hay không.

Thích Diên Giác là một trong những võ sư Thiếu Lâm nổi tiếng ở Trung Quốc hiện tại. Ông nhiều năm là cận vệ số một của phương trượng Thiếu Lâm, Thích Vĩnh Tín, được báo chí Trung Quốc nhận định là người có nội công thâm hậu nhất của môn phái Thiếu Lâm Tự lúc này.

Từ Hiểu Đông hạ võ sư Vịnh Xuân trong 47 giây

Theo Dân trí

cao thu thieu lam treo co thi uy de thach dau tu hieu dong[VIDEO] Nhà sư Thiếu Lâm Tự chạy như bay trên mặt nước phá kỷ lục thế giới
cao thu thieu lam treo co thi uy de thach dau tu hieu dongSư trụ trì chùa Thiếu Lâm có con, có người tình?

  • evn
  • flc
  • giao-ban-nha
quoc gia nao se cung opec cuu gia dau

Quốc gia nào sẽ cùng OPEC cứu giá dầu?

Việc Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đạt được thỏa thuận cắt giảm sản lượng khai thác dầu thực tế chỉ là một trong những điều kiện cần để có thể làm giảm nguồn cung ra thị trường...
  • pvgas