Cảnh sát giao thông TP Hà Nội có lãnh đạo mới
Trong số này phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) được thành lập mới trên cơ sở sáp nhập giữa phòng CSGT đường bộ - đường sắt và phòng CSGT đường thủy.
Theo quyết định bổ nhiệm, Thượng tá Dương Đức Hải, nguyên trưởng phòng CSGT đường thủy, giữ chức trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội.
![]() |
Thượng tá Dương Đức Hải, tân Trưởng phòng CSGT Tp. Hà Nội |
Thượng tá Dương Đức Hải được bổ nhiệm thay vị trí của Đại tá Đào Vịnh Thắng, nguyên Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội vừa nghỉ chế độ.
Cũng theo mô hình tổ chức bộ máy mới, ngoài công an các quận, huyện và thị xã, hiện nay Công an TP Hà Nội có 35 đơn vị cấp phòng và tương đương; có bảy đơn vị hợp nhất, ba đơn vị sáp nhập, hai đơn vị giải thể chuyển giao chức năng nhiệm vụ sang các đơn vị khác.
Cùng với phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cũng đã công bố các quyết định của Bộ trưởng và Giám đốc Công an TP Hà Nội về điều động, bố trí cán bộ giữ chức vụ chỉ huy của các đơn vị mới.
500 camera hỗ trợ cảnh sát Hà Nội giám sát, xử lý vi phạm giao thông | |
CSGT Hà Nội trả lại 20 triệu đồng cho người phụ nữ đánh rơi | |
Ấn tượng trình diễn điều lệnh của Cảnh sát giao thông Hà Nội |
H.A
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025