Can ngăn vợ chồng cãi nhau, một cảnh sát 113 bị chém
![]() |
Hiện trường vụ việc (Ảnh: CTV). |
Chiều 8/5, thông tin từ Công an thành phố Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) cho biết, đơn vị này đang tiến hành tạm giữ đối tượng Vũ Thủy (47 tuổi, trú tại phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.
Trước đó, khoảng 15h chiều nay, Thủy có xảy ra cự cãi, xô xát với vợ cũ tại nhà. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc liền điện báo cho lực lượng chức năng đến can ngăn.
Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng vừa có mặt, Thủy đã cầm dao chém bị thương một cảnh sát mà không rõ lí do. Sau khi gây án, người đàn ông này vội chạy vào trong nhà đóng chặt cửa lại.
Ông Bùi Tuấn Hùng - Trưởng Công an thành phố Bắc Kạn - cho biết, trong quá trình cố thủ, Thủy được người thân và lực lượng chức năng vận động nên đã mở cửa đầu thú.
“Chiến sĩ bị thương thuộc lực lượng Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Bắc Kạn). Do kịp thời chống đỡ nên anh ấy chỉ bị thương ở vùng tay. Thời điểm đó, Thủy hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện say xỉn” - ông Hùng nói.
Theo Dân trí
-
Bảo đảm chuyển đổi số toàn diện, không để vùng khó khăn bị bỏ lại phía sau
-
Hoàn thiện các dự án luật trình Kỳ họp thứ 10: Bảo đảm tiến độ, rõ người, rõ việc
-
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn phát biểu tại Phiên toàn thể đầu tiên của Diễn đàn Tuần lễ năng lượng Nga lần thứ 8
-
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Murphy Oil
-
Hình thành Trung tâm công nghiệp năng lượng quốc gia, tạo động lực mới cho an ninh năng lượng