Bốn người bị điện giật tử vong khi dựng cột viễn thông
Trong lúc dựng cột viễn thông, 4 người bị dòng điện phóng dẫn đến tử vong tại chỗ. Sự việc xảy ra vào chiều 26/6, tại địa bàn xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.
Tối 26/6, ông Tạ Quang Lịch - Giám đốc Điện lực Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, 4 người bị điện giật là người được thuê dựng cột viễn thông Viettel. Khi 4 người này tiến hành dựng cột bê tông gần đường điện trên địa bàn xã Hạ Sơn thì bị điện phóng giật chết tại chỗ.
![]() |
| Nhiều người dân đến xem sự việc. |
Lúc 21h45, ông Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, tôi đã vào chỉ đạo để ổn định tình hình tại địa phương. Hiện sự việc đang được Công an tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Công an huyện Quỳ Hợp làm rõ".
DT
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

