Bốn anh em đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi

09:01 | 01/09/2018

|
Tại Quảng Ngãi lại xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 anh em tử vong. Đây là vụ đuối nước thứ 4 xảy ra tại Quảng Ngãi trong tháng 8/2018 làm 10 người tử vong.
bon anh em duoi nuoc thuong tam o quang ngaiLạng Sơn: Một học sinh lớp 5 tử vong do bị lũ cuốn
bon anh em duoi nuoc thuong tam o quang ngaiNghệ An: Hai bé gái trượt chân ngã xuống ao tử vong
bon anh em duoi nuoc thuong tam o quang ngaiYên Bái: Bố mẹ đi vắng, hai bé trai ngã xuống ao tử vong

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 31/8, tại khu vực trạm bơm thôn Vạn Xuân 2 (xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành) khiến 4 học sinh là anh em con cô cậu ruột tử vong. Các nạn nhân gồm 2 anh em sinh đôi là T.Đ.V và T.Đ.Đ (9 tuổi); 2 chị em ruột T.T.T.U (10 tuổi) và T.T.P.T (5 tuổi).

bon anh em duoi nuoc thuong tam o quang ngai
Hàng trăm người dân và lực lượng Cảnh sát PC&CC tham gia tìm kiếm 4 nạn nhân.

Chiều 31/8, bốn anh em rủ nhau ra sông chơi đùa thì sụp hố sâu gần khu vực trạm bơm thôn Vạn Xuân 2 dẫn đến đuối nước. Khi phát hiện sự việc, hàng trăm người dân địa phương đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm các em.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi và huyện Nghĩa Hành cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng mở rộng phạm vi tìm kiếm. Đến 19h cùng ngày, thi thể của 2 anh em T.Đ.V và T.Đ.Đ được tìm thấy cách nơi phát hiện quần áo các em khoảng 200 m.

Khu vực sông xảy ra tai nạn khá sâu vì vậy lực lượng Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Quảng Ngãi phải dùng thiết bị lặn chuyên dụng để tìm kiếm những nạn nhân còn lại. Dù rất nỗ lực nhưng đến 23h cùng ngày vẫn chưa tìm được 2 chị em T.T.T.U và T.T.P.T.

bon anh em duoi nuoc thuong tam o quang ngai
Đến 23h ngày 31/8, lực lượng Cảnh sát PC&CC vẫn tiếp tục sử dụng các thiết bị chuyên dụng để lặn tìm thi thể 2 nạn nhân còn lại.

Một ngày trước, tại Gành Yến (thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) cũng xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh trường Tiểu học Bình Hải tử vong.

DT

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn